Coca-Cola Việt Nam vui đón Trung Thu cùng hàng trăm trẻ em

Vừa qua, Công ty Coca-Cola Việt Nam phối hợp cùng chính quyền địa phương tại 15 phường, xã xung quanh khu vực nhà máy ở Hà Nội, Đà Nẵng và thành phố Hồ Chí Minh tổ chức chương trình “Cùng Coca-Cola vui đón trăng rằm”.

Vừa qua, Công ty Coca-Cola Việt Nam phối hợp cùng chính quyền địa phương tại 15 phường, xã xung quanh khu vực nhà máy ở Hà Nội, Đà Nẵng và thành phố Hồ Chí Minh tổ chức chương trình “Cùng Coca-Cola vui đón trăng rằm”.

Đây là năm thứ 2 liên tiếp, Coca-Cola đã đem lại những khoảnh khắc vui tươi cho gần 4.000 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên khắp cả nước thông qua việc tổ chức những chương trình vui đón Trung Thu với những trò chơi dân gian như rước đèn, đố vui, phá cỗ… cùng chú Cuội và chị Hằng.

Chương trình cũng đã trao những phần quà bánh cho các em nhỏ. Riêng trong năm 2014, công ty đã trao tặng hơn 2.000 phần quà bao gồm bánh Trung Thu, sữa chua trái cây và nước ngọt.

Hàng trăm em nhỏ cùng gia đình vui chơi tại ngày hội “Cùng Coca-Cola vui đón trăng rằm” ở Ủy ban MTTQ Quận Liên Chiểu (Đà Nẵng)

Chia sẻ về chương trình Tết Trung Thu năm nay, chị Lê Bảo Thoa – Giám đốc nhân sự Công ty Coca-Cola Việt Nam cho biết: “Khi triển khai chương trình, được nhìn thấy nụ cười của các em nhỏ lúc hòa mình vào các trò chơi cũng như không khí rộn ràng của đêm Trung Thu. Chúng tôi cảm nhận rõ hơn niềm vui của sự sẻ chia hạnh phúc, và hy vọng những phần quà nhỏ đong đầy yêu thương cùng những giây phút vui chơi hồn nhiên sẽ là những kỷ niệm ấm áp cho các em. Chúng tôi sẽ tiếp tục duy trì và nhân rộng chương trình này trong những năm kế tiếp để ngày càng có thêm nhiều trẻ em có cơ hội được đón một mùa Trung Thu thật vui và ấm cúng”.

Huyền Hương
 

Tin cùng chuyên mục