Chơi đầy cố gắng, Sahako FC vẫn dừng bước ở cúp Đông Nam Á

Có hiệp 2 chơi đầy lấn lướt, nhưng điều này vẫn chưa đủ để giúp Sahako FC tránh khỏi thất bại 1-2 trước Bintang Timur Surabaya (Indonesia) ở vòng bán kết Cúp futsal các CLB Đông Nam Á 2022 diễn ra vào chiều nay (8-9).

Các cầu thủ Sahako FC đã chơi đầy nỗ lực và cố gắng
Các cầu thủ Sahako FC đã chơi đầy nỗ lực và cố gắng

Bintang Timur Surabaya (BTS) được dẫn dắt bởi HLV Hector Souto. Chiến lược gia người Tây Ban Nha có 7 năm làm việc ở futsal Việt Nam, từng đảm nhiệm chức vụ trợ lý HLV của đội tuyển futsal Việt Nam, HLV trưởng Cao Bằng và U20 Việt Nam. Không ít cầu thủ ở Sahako FC từng là học trò cũ của ông. Những hiểu biết rất rõ về đối thủ giúp ông Hector có đấu pháp phù hợp. Chỉ trong vòng 2 phút, từ phút thứ 6 đến thứ 7, BTS ghi liền 2 bàn thắng vào lưới Sahako FC bởi Sunny Rizky và Edison.

Hai bàn thua đầy choáng váng khiến Sahako FC gặp nhiều khó khăn. Liên tiếp các sự điều chỉnh được HLV Nguyễn Tuấn Anh cùng các cộng sự đưa ra. Nhưng phải đến hiệp 2, những thay đổi của đại diện đến từ futsal Việt Nam mới phần nào có chuyển biến tích cực. Sau 7 phút bóng lăn, nhà á quân Giải futsal VĐQG 2021 có bàn thắng rút ngắn tỉ số xuống còn 1-2. Nguyễn Đắc Huy cài đè trước khi chuyền bóng cho Dương Ngọc Linh thoát xuống đánh bại thủ môn của BTS trong thế đối mặt.  

 Càng về cuối trận, sức ép được Sahako FC gia tăng rất lớn. Ba phút trước khi hết giờ, HLV Nguyễn Tuấn Anh cho học trò chơi chiến thuật power-play (đá 5 cầu). Bàn thắng gỡ hòa tưởng chừng đến với đại diện của Việt Nam, nhưng 2 cơ hội “ngon ăn” đã bị Ngô Ngọc Sơn bỏ lỡ. Vì thế, Sahako FC đành chấp nhận thất bại 1-2 đầy đáng tiếc.

 Sahako FC sẽ bước vào trận tranh hạng 3 với đội thua ở cặp bán kết còn lại giữa Hongyen Thakam (Thái Lan) và Selangor MAC (Malaysia). Trận đấu diễn ra vào lúc 14g30 ngày 10-9.

Tin cùng chuyên mục