Nếu Antonio Conte rời khỏi sân Stamford Bridge vào cuối mùa giải này, Chelsea sẽ chộp ngay lấy Max Allegri, người không che giấu khát vọng sang huấn luyện ở Premier League. Nhà cầm quân 50 tuổi hiện còn ràng buộc với Turin đến năm 2020 và Juventus không bao giờ muốn ông ra đi, nhưng giới thạo tin cho rằng Allegri có điều khoản để rời đi khi ông thực sự muốn. Tờ Corriere dello Sport hôm nay tiết lộ là Allegri nằm trong danh sách các ứng viên rút gọn của The Blues. Và tờ báo khẳng định là nếu chiếc ghế ở Stamford Bridge trống chỗ, Allegri tất sẽ sắp xếp hành trang để qua “thăm” đảo quốc.

Tờ La Stampa sáng nay nêu vấn đề mấu chốt của cuộc biến động trên băng huấn luyện mùa hè tới chính là việc Zizou có thể bị Real Madrid sa thải trong tháng 2 tới. HLV Zinedine Zidane mới đây đã xua tan lời đồn về tương lai của mình khi tiết lộ là đã ký hợp đồng triển hạn với Real Madrid đến tận năm 2020. Chỉ có điều là bản hợp đồng được thảo hồi tháng 9, nhưng đến giờ Real Madrid vẫn ém nhẹm, chưa công bố trước báo giới. Tờ La Stampa cũng quả quyết là Real Madrid sẽ chẳng còn động cơ nào để giữ Zidane nếu CLB bị loại khỏi Champions League – một khả năng rất dễ xảy ra khi chạm trán Paris Saint Germain của Neymar.
Joachim Loew đã huấn luyện Die Mannschaft từ năm 2004 và giờ đã đến lúc để rời đi, nhưng ông chỉ có thể đến Madrid sau khi dẫn dắt tuyển Đức dự World Cup 2018 ở Nga mùa hè tới.

Các fan Chelsea càng có lý do để lo lắng khi Conte thổ lộ trong cuộc họp báo mới đây: “Tôi còn 1 năm hợp đồng với CLB này, nhưng trong bóng đá, mọi thứ đều có thể…”
Từ khoá :
Các tin, bài viết khác
-
HLV trưởng tuyển Ukraine Oleksandr Petrakov: Zbirna không đấu giao hữu vì các đội đều từ chối, chúng tôi tự chia đá nội bộ 2 trận với nhau
-
Haaland không lỡ ngày vui cùng đội bóng mới
-
Mourinho “trả lại” danh xưng Người đặc biệt
-
Sevilla trả Martial về lại Man.United
-
HLV Klopp vượt qua Pep thắng 2 giải thưởng cá nhân
-
Vuột mất Mbappe, Real Madrid chọn Tchouameni và để mắt tới Lewandowski
-
Real Madrid không cần thêm động lực trước khát vọng ‘phục thù’ của Mo Salah
-
HLV Stefano Pioli và 5 cầu thủ đằng sau thành công của AC Milan
-
HLV trưởng tuyển Nga Valery Karpin: Tuyển Ba Lan từ chối đấu chúng tôi là hành động phi thể thao, nhưng…
-
Chung kết Europa Conference League: Chờ Mourinho hoàn tất bộ sưu tập