Các cua-rơ xe đạp địa hình Việt Nam vượt qua vòng loại

Các cua-rơ của đội xe đạp địa hình Việt Nam đã bước vào thi đấu tại giải vô địch châu Á 2022 và tất cả cùng vượt qua vòng loại đầu tiên.

Cua-rơ Việt Nam bước vào thi đấu vòng loại của nội dung băng đồng. Ảnh: N.VŨ
Cua-rơ Việt Nam bước vào thi đấu vòng loại của nội dung băng đồng. Ảnh: N.VŨ

Trong ngày tranh tài 22-10 theo giờ địa phương của giải xe đạp địa hình vô địch châu Á 2022 thi đấu ở Hàn Quốc, các cua-rơ của Việt Nam đã bước vào thi đấu vòng loại nội dung băng đồng.

Tại nội dung của nữ, vòng loại có 18 VĐV tham dự và kết thúc thi đấu, Quàng Thị Soan xếp hạng nhì khi đạt thành tích 1’15”840. Tốc độ trung bình của cô là 21,361km/h. Xếp sau Quàng Thị Soan là đồng đội Đinh Thị Như Quỳnh (vị trí thứ 3) và Trần Thị Mai ở vị trí thứ 9. Với kết quả trên, các cua-rơ của Việt Nam cùng vượt qua vòng loại để thi đấu vòng tiếp theo. Tạm xếp số 1 ở vòng loại đầu tiên alf Warinthorn Phetpraphan (Thái Lan).

Trong khi đó, thi đấu băng đồng nam, Nguyễn Văn Lãm xếp hạng 22, Đinh Văn Linh xếp hạng 23 và cùng tiếp tục thi đấu các vòng tiếp theo. Ở nội dung này, 37 cua-rơ đã tham gia thi đấu và tạm xếp số 1 ở vòng loại đầu tiên là Heo Seung Soo (Hàn Quốc)

Tại giải lần này, ban tổ chức đưa vào tranh tài 27 bộ huy chương đối với các nội dung dành cho nam và nữ. Giải năm nay kéo dài tới hết ngày 24-10 và thu hút các đội đua tới từ 17 quốc gia và vùng lãnh thổ trong châu lục tham dự.

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

5 tỷ đồng cho đội vô địch V-League 2023

Đó là mức tiền thưởng kỷ lục từ trước đến nay dành cho đội vô địch V-League, bên cạnh mức thưởng dành cho các đội đoạt ngôi á quân, hạng ba cũng được gia tăng. Con số trên đã được Công ty VPF công bố tại buổi họp báo giới thiệu các nhà tài trợ tại V-League 2023.

Bóng đá quốc tế

Chelsea sẽ ra giá 105,6 triệu bảng cho Enzo Fernandez

Chelsea quyết tâm ký hợp đồng với tiền vệ Enzo Fernandez của Benfica trước hạn chót vào 11 giờ đêm thứ ba, The Blues sẵn sàng ra giá 105,6 triệu bảng cho ngôi sao người Argentina - giá trị tương đương với điều khoản giải phóng hợp đồng của tiền vệ này.

Quần vợt

Novak Djokovic “tề danh” cùng Nhà phát minh Nikola Tesla: Là Anh hùng dân tộc, là Biểu tượng quốc gia của Serbia

Ở trên Bảng xếp hạng những người nổi tiếng nhất suốt chiều dài lịch sử phát triển của đất nước - dân tộc Serbia, tay vợt vừa đoạt lại ngôi số 1 thế giới sau danh hiệu Australian Open thứ 10, cũng là danh hiệu Grand Slam thứ 22 - Novak Djokovic, được vinh dự tề danh cùng với Nhà phát minh khoa học vĩ đại Nikola Tesla, người phát minh ra dòng điện xoay chiều, luôn giữ 2 vị trí hàng đầu, là niềm tự hào dân tộc...

Fanzone

Cộng đồng Fan Arsenal chung tay ủng hộ anh Chu Trường Giang

Hội CĐV Arsenal ở TPHCM (ArsenalSG) vừa tổ chức thành công giải đấu thiện nguyện để hỗ trợ cho anh Chu Trường Giang – Hội trưởng của Hội CĐV Arsenal Hà Tĩnh (AFC Hà Tĩnh), hiện đang phải nằm viện trong tình trạng rất nặng vì tai nạn giao thông. Giải đấu đã quyên được số tiền hơn 14 triệu đồng…