Các cua-rơ xe đạp địa hình Việt Nam vượt qua vòng loại

Các cua-rơ của đội xe đạp địa hình Việt Nam đã bước vào thi đấu tại giải vô địch châu Á 2022 và tất cả cùng vượt qua vòng loại đầu tiên.

Cua-rơ Việt Nam bước vào thi đấu vòng loại của nội dung băng đồng. Ảnh: N.VŨ
Cua-rơ Việt Nam bước vào thi đấu vòng loại của nội dung băng đồng. Ảnh: N.VŨ

Trong ngày tranh tài 22-10 theo giờ địa phương của giải xe đạp địa hình vô địch châu Á 2022 thi đấu ở Hàn Quốc, các cua-rơ của Việt Nam đã bước vào thi đấu vòng loại nội dung băng đồng.

Tại nội dung của nữ, vòng loại có 18 VĐV tham dự và kết thúc thi đấu, Quàng Thị Soan xếp hạng nhì khi đạt thành tích 1’15”840. Tốc độ trung bình của cô là 21,361km/h. Xếp sau Quàng Thị Soan là đồng đội Đinh Thị Như Quỳnh (vị trí thứ 3) và Trần Thị Mai ở vị trí thứ 9. Với kết quả trên, các cua-rơ của Việt Nam cùng vượt qua vòng loại để thi đấu vòng tiếp theo. Tạm xếp số 1 ở vòng loại đầu tiên alf Warinthorn Phetpraphan (Thái Lan).

Trong khi đó, thi đấu băng đồng nam, Nguyễn Văn Lãm xếp hạng 22, Đinh Văn Linh xếp hạng 23 và cùng tiếp tục thi đấu các vòng tiếp theo. Ở nội dung này, 37 cua-rơ đã tham gia thi đấu và tạm xếp số 1 ở vòng loại đầu tiên là Heo Seung Soo (Hàn Quốc)

Tại giải lần này, ban tổ chức đưa vào tranh tài 27 bộ huy chương đối với các nội dung dành cho nam và nữ. Giải năm nay kéo dài tới hết ngày 24-10 và thu hút các đội đua tới từ 17 quốc gia và vùng lãnh thổ trong châu lục tham dự.

Tin cùng chuyên mục