Ấn định ngày 20-11 tổ chức Đại hội Liên đoàn xe đạp Việt Nam

Đại hội Liên đoàn xe đạp – mô tô thể thao Việt Nam sẽ diễn ra vào ngày 20-11 tới đây tại Hà Nội và nhiệm kỳ lần thứ 7 tới đây được chờ đợi có nhiều sự đổi mới.

Liên đoàn xe đạp - mô tô thể thao Việt Nam chuẩn bị Đại hội nhiệm kỳ mới. Ảnh: H.THUẬN
Liên đoàn xe đạp - mô tô thể thao Việt Nam chuẩn bị Đại hội nhiệm kỳ mới. Ảnh: H.THUẬN

Theo thông tin từ Liên đoàn xe đạp – mô tô thể thao Việt Nam, sau nhiều cân nhắc và tính toán kỹ lưỡng, thời gian tổ chức Đại hội đại biểu nhiệm kỳ 7 sẽ được diễn ra vào ngày 20-11 tại Hà Nội. Khóa 6 (2016-2020) của Liên đoàn đã hết thời gian gần 2 năm qua và bây giờ Liên đoàn mới tổ chức Đại hội đại biểu nhiệm kỳ mới.

Nhiệm kỳ 6 (2016-2020) của Liên đoàn xe đạp – mô tô thể thao Việt Nam, Chủ tịch là thiếu tướng, nhà báo Phạm Văn Huấn (nguyên tổng biên tập báo Quân đội Nhân dân). Cũng tại nhiệm kỳ, Liên đoàn có Phó chủ tịch là bà Trần Thị Thanh Nhàn (nghệ sĩ Lý Nhã Kỳ) và các ông Nguyễn Mỹ, Võ Hoàng Phong, Trần Anh Tuấn, Ngô Quang Vinh.

Vị trí ứng viên nhân sự ứng cử Chủ tịch của Liên đoàn xe đạp – mô tô thể thao Việt Nam trong khóa 7 dự kiến là một người tới từ lĩnh vực xây dựng. Một trong những điều rất được quan tâm là Liên đoàn sẽ tìm những nhân tố phù hợp và có năng lực cao trong bộ máy điều hành ở nhiệm kỳ 7 để tăng cường tốt hơn công tác vận động tìm kiếm các nguồn xã hội hóa đồng hành với hoạt động của xe đạp - mô tô thể thao Việt Nam.

Năm 2022 này, đội tuyển xe đạp Việt Nam, chúng ta giành được 4 HCV, 2 HCB ở SEA Games 31 để xếp nhất toàn đoàn và 1 HCV (Nguyễn Thị Thật) giải vô địch xe đạp đường trường châu Á 2022.

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

V-League 2023 là thời của “thầy ngoại”?

Cú ăn 3 lịch sử của Hà Nội FC ở mùa giải 2022 khi được dẫn dắt bởi các HLV nước ngoài, đặc biệt là thành công của đội tuyển U23 và quốc gia dưới “triều đại” Park Hang-seo đã mở ra một góc nhìn khác cho các đội V-League trong việc sử dụng “thầy ngoại” để nâng tầm chuyên môn.

Bóng đá quốc tế

Chuyển nhượng: Chưa biết ai thắng nhưng Liverpool thì đã phất cờ trắng

Kỳ chuyển nhượng tháng 1 không phải là nơi đánh giá thành - bại. Bởi có khi đội mua đâu, được đó lại là dấu hiệu của khủng khoảng và ngược lại, đội chẳng mua gì vì đơn giản là họ đang quá ổn định. Mọi đánh giá đều tương đối, nhưng riêng kỳ nguyển nhượng mùa Đông lần này thì lại tốn khá nhiều giấy mực.

Fanzone

Cộng đồng Fan Arsenal chung tay ủng hộ anh Chu Trường Giang

Hội CĐV Arsenal ở TPHCM (ArsenalSG) vừa tổ chức thành công giải đấu thiện nguyện để hỗ trợ cho anh Chu Trường Giang – Hội trưởng của Hội CĐV Arsenal Hà Tĩnh (AFC Hà Tĩnh), hiện đang phải nằm viện trong tình trạng rất nặng vì tai nạn giao thông. Giải đấu đã quyên được số tiền hơn 14 triệu đồng…