VIB tổ chức cuộc thi dành cho cá nhân đam mê sáng tạo

Ngân hàng Quốc tế (VIB) vừa phối hợp DesignBold, một công ty khởi nghiệp về công nghệ của Việt Nam, tổ chức cuộc thi Thiết kế sáng tạo với nhiều giải thưởng hấp dẫn. 

VIB tổ chức cuộc thi dành cho cá nhân đam mê sáng tạo

Ngân hàng Quốc tế (VIB) vừa phối hợp DesignBold, một công ty khởi nghiệp về công nghệ của Việt Nam, tổ chức cuộc thi Thiết kế sáng tạo với nhiều giải thưởng hấp dẫn. Cuộc thi khuyến khích cộng đồng tự khởi nghiệp tạo hình ảnh và thông điệp quảng cáo theo quan điểm của mình về 3 đề tài liên quan đến ngân hàng, dựa trên nền tảng thiết kế dành cho người không chuyên lẫn chuyên nghiệp.

Theo đó, từ ngày 17-4 đến 25-5-2017, độc giả có thể tham gia cuộc thi, lựa từng đề tài hoặc tất cả 3 đề tài để sáng tạo dựa trên những thông tin được chia sẻ trên www.vib.com.vn về Thương hiệu, Thu hút nhân tài và Ngân hàng di động của VIB. Việc sáng tạo hình ảnh và nội dung sẽ được thực hiện hoàn toàn trên www.designbold.com. Ở vòng thứ 1, các tác phẩm dự thi sẽ được chia sẻ, bình chọn thông qua mạng xã hội, 10 tác phẩm có số lượng tương tác, bình chọn hợp lệ nhiều nhất sẽ bước vào vòng tiếp theo để hội đồng giám khảo xác định 2 giải thưởng cao nhất.

Ông Hùng Đinh, Người sáng lập-  CEO của DesignBold, thành viên ban giám khảo, chia sẻ: DesignBold được triển khai với mong muốn thay đổi hoàn toàn trải nghiệm thiết kế đồ họa truyền thống bằng việc tạo ra một nền tảng kết nối những người làm về thiết kế, marketing với các khách hàng (chủ yếu là các doanh nghiệp nhỏ, khởi nghiệp không có nhân viên thiết kế) trên toàn thế giới, giúp tạo dựng các sản phẩm thiết kế trong thời gian ngắn hơn, hiệu quả hơn. Ngay khi ra mắt, Desigbold đã đạt doanh thu 132.366 USD với 3.394 đơn đặt hàng.

Được biết, việc hợp tác, hỗ trợ các công ty khởi nghiệp của VIB là một trong những điểm nhấn mà The Banker, Financial Times đánh giá cao khi bình chọn và trao giải thưởng Ngân hàng của năm 2016 cho VIB. Trung tuần tháng 4-2017, VIB đã hỗ trợ Vietnam Silicon Valley (VSV, thuộc Bộ Khoa học- Công nghệ) tổ chức chương trình VSV Investor BootCamp nhằm giúp các cá nhân/ tổ chức trở nên chuyên nghiệp hơn khi tham gia đầu tư khởi nghiệp.

PHÚ QUỐC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Samsung Galaxy S9+ màu Hoàng kim lên kệ 22-6

Samsung Galaxy S9+ màu Hoàng kim lên kệ 22-6

Công ty Điện tử Samsung Vina vừa ra mắt thị trường di động Việt Nam dòng Galaxy S9+ phiên bản Hoàng kim (Sunrise Gold), sau khi bộ đôi Galaxy S9 và S9+ được giới thiệu màu Đen huyền bí (Midnight Black), Tím Lilac (Lilac Purple) và Xanh san hô (Coral Blue).

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Steven N'Zonzi (phải, Sevilla) sáut bóng trước James Rodriguez (Bayern).

Montella tin Sevilla sẽ thắng ngược ở Bayern

Chiến thắng của AS Roma trước Barcelona đang là nguồn khích lệ lớn lao cho Sevilla khi họ hành quân đến Munich để san lấp khoảng cách 1-2 trong trận lượt đi trên sân nhà.