OMO khuyến khích trẻ em Việt Nam hãy ước mơ

Nhãn hàng OMO, Công ty TNHH Quốc tế Unilever Việt Nam, tin rằng “Thành công ngày mai bắt đầu từ ước mơ hôm nay”, và tranh vẽ là cách thức giúp trẻ thể hiện những ước mơ tươi đẹp của mình. Đằng sau những nét vẽ chính là những ước mơ ý nghĩa về tương lai, về cuộc sống. Nếu phụ huynh không nhận ra điều đó, ước mơ của các em dễ bị lãng quên.

Vì vậy, với việc vừa khởi động chương trình “Việt Nam, Hãy ước mơ!” tại chung cư Phạm Viết Chánh (phường 19, quận Bình Thạnh, TPHCM), OMO khuyến khích các bậc cha mẹ để trẻ chia sẻ ước mơ, đồng thời không ngừng nuôi dưỡng và chắp cánh những ước mơ ấy. Đây cũng là điểm xuất phát đầu tiên của Chiếc xe ước mơ trên hành trình xuyên Việt nhằm khuyến khích trẻ tự hào chia sẻ ước mơ với thế giới.

Các bé hào hứng vẽ ước mơ

Chương trình diễn ra suốt mùa hè 2015 với các hoạt động chính như sau:

1- Hành trình chia sẻ 10.000 bức tranh ước mơ của trẻ với thế giới thông qua:

° Chiếc xe ước mơ với hành trình xuyên Việt, qua TPHCM 11-7 và 19-7), Đồng Nai (2-8), Đà Nẵng (9-8) và Hà Nội (16-8), với các hoạt động chính: Khuyến khích trẻ vẽ ước mơ, sau đó in tranh vẽ ước mơ của các bé thành khổ lớn, treo tại khu vực bé sinh sống tạo thành các khu phố ước mơ; Ngày 11-7, trẻ được trải nghiệm thực tế những ước mơ nghề nghiệp tại Khu vui chơi Vietopia (quận 7, TPHCM).

° Sân chơi trên mạng nhằm khuyến khích cha mẹ chia sẻ ước mơ của con tại http://hayuocmo.omovietnam.com.

2- Hoạt động cho bé trải nghiệm ước mơ: Chương trình giao lưu và đào tạo hướng nghiệp ngắn hạn dành cho 200 ước mơ nghề nghiệp của trẻ.

3- Ngày hội giới thiệu 10.000 ước mơ của trẻ em Việt Nam.

Bà Bùi Lê Hồng Ngọc, đại diện OMO, chia sẻ: Với 10.000 ước mơ được thu thập và hơn 200 ước mơ được hiện thức hóa, OMO mong muốn sẽ mang đến một mùa hè đầy ý nghĩa đối với các em và bậc phụ huynh.

QUỲNH TRÂM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Sol Campbell thị phạm cùng các cầu thủ nhí trên sân Thống Nhất. Ảnh: ANH TRẦN

Một ngày bận rộn của Đại sứ CLB Arsenal Sol Campbell

Sáng ngày 18-11 tại SVĐ Thống Nhất, dưới sự hỗ trợ của LĐBĐ TPHCM, CLB Arsenal đã tổ chức một trong những hoạt động chính thức trong chuỗi sự kiện trở lại Việt Nam lần này: Hội thảo sống khỏe và tập luyện đúng cách với sự tham dự của 50 học sinh độ tuổi dưới 12 từ CLB Bóng đá Học đường Thăng Long và phụ huynh của các em cũng đến tham dự.