"Xui" như Ronaldo

"Xui" như Ronaldo

Chỉ 1 ngày sau khi bị người hâm mộ Corinthians phản ứng vì chay lười tập luyện và thi đấu họ giương băng rôn tại sân tập của CLB “Này, Ronaldo, hãy vào sân và thi đấu đi. Corinthians không phải là quán spa của cậu”), Ro “béo” quyết định xỏ giày ra sân. Trong trận đấu đầu tiên sau hơn 1 tháng xa sân cỏ này, Ronaldo 2 lần đưa bóng vào lưới nhưng đều bị từ chối vì việt vị. Ngoài ra, anh bỏ lỡ một cơ hội ngon ăn khác khiến Corinthians bị chủ nhà Guarani cầm hòa không bàn thắng.

Tuy nhiên, khi xem lại các pha chiếu chậm các tình huống ghi bàn không được công nhận của Ronaldo ở các phút thứ 5 và 20, người ta thấy anh xứng đáng ít nhất có 1 bàn thắng. Điều đáng ghi nhận là Ro “béo” đã trụ lại trên sân cho đến hết trận, và bỏ lỡ một cơ hội ghi bàn khác ở phút 71. Với vẻ tiếc nuối, Ronaldo nói: “Đó thật sự là một cơ hội bị bỏ lỡ. Chúng tôi cũng có 2 bàn thắng bị từ chối. Nhưng với cá nhân tôi đây là một sự trở lại tốt đẹp”. Với trận hòa này, Corinthians vẫn chỉ kém vị trí đầu bảng 4 điểm, sau khi Cruzeiro để thua 1-2 trên sân Gremio. Sự kỳ vọng của các CĐV Conrinthians là dễ hiểu vì anh chính là cầu thủ đắt giá nhất trong lịch sử CLB.

Ronaldo (trái) muốn trở thành Chủ tịch CLB Corinthians.

Ronaldo (trái) muốn trở thành Chủ tịch CLB Corinthians.

Cũng hôm Chủ nhật, trên trang twitter của mình, Ronaldo bày tỏ ước muốn một ngày nào đó anh sẽ trở thành Chủ tịch của CLB Corinthians. Anh viết: “Tôi sẽ rất hạnh phúc nếu tiếp tục được gắn bó với bóng đá và CLB tôi yêu quý. Tôi sẽ cân nhắc điều này trong tương lai”.

Sơn Nguyễn 

Tin cùng chuyên mục