Ibrahimovic đã tuyên bố giải nghệ sau khi không thể dẫn dắt đội nhà vượt qua vòng đấu bảng của Euro 2016 trên đất Pháp, thậm chí, anh còn không ghi được bàn thắng nào. Không có “Thánh Ibra”, tuyển Thụy Điển đã có cuộc “chuyển giao quyền lực” khá thành công khi các cầu thủ như Andreas Granqvist, Victor Lidelof… đều đã chơi tốt dưới sự dẫn dắt của HLV Janne Andersson và họ đã góp công rất lớn giúp tuyển Thụy Điển đánh bại Italia ở vòng đấu play-off, qua đó, giành được quyền tham gia VCK World Cup mùa Hè trên đất Nga.
Nhưng trớ trêu là, ngay sau khi chứng kiến chiến công của những “đàn em”, “Thánh Ibra” lại muốn “ăn hôi”, anh muốn quay trở lại với ĐTQG để thi đấu ở World Cup dù chẳng có đóng góp gì cả. Tham vọng của Zlatan khiến không ít người cảm thấy vô cùng khó chịu.
Thủ môn Johnson (thủ môn số 2 của đội tuyển Thụy Điển, là người bắt dự bị cho Robin Olsen) là một trong những người không hề e dè thể hiện quan điểm phản đối của mình: “Sẽ là tùy thuộc vào HLV trong việc ông ấy có muốn mang Ibrahimovic đến World Cup hay là không. Chúng tôi đã vượt qua vòng đấu loại và giành vé tham dự VCK World Cup mà không cần có sự hiện diện của anh ấy. Và tôi nghĩ rằng, chúng tôi cũng có thể chơi tốt ở World Cup mà không cần có sự hỗ trợ của anh ấy. Nhưng như tôi đã nói, điều đó tùy thuộc vào HLV, HLV sẽ quyết định xem ông ấy có muốn anh ấy gia nhập đội hình đội tuyển hay là không. Dù sao, tôi chắc chắn là, nếu anh ấy gia nhập đội tuyển, anh ấy vẫn có thể chơi tốt”.


Từ khoá :
Các tin, bài viết khác
-
Đánh bại Atalanta, Inter Milan băng băng về đích
-
Liverpool và cơ hội giải quyết “mớ hỗn độn”
-
Sevilla tin có thể lật ngược tình thế ở Dortmund
-
Chelsea tiếp hành trình hồi sinh, West Ham thúc đẩy cuộc đua tốp 4
-
Juventus - Porto (lượt đi 1-2): Bại binh phục hận
-
Borussia Dortmund - Sevilla (lượt đi 3-2): Nỗi khiếp sợ Erling Haaland
-
“Người kế thừa Anfield” giúp Rangers vô địch Scotland sau 10 năm
-
AC Milan và Napoli tìm lại hương vị chiến thắng
-
Laporta đắc cử Chủ tịch Barca nhiệm kỳ 2
-
Benzema gỡ hòa derby Madrid, giúp Real nuôi hy vọng