Vinh danh DHL Việt Nam về Dịch vụ khách hàng của năm

Giải thưởng Stevie Awards

DHL Express, nhà cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế hàng đầu thế giới, vừa công bố Bộ phận Dịch vụ khách hàng tại Việt Nam đã nhận Giải Bạc dành cho công ty có dịch vụ khách hàng dẫn đầu của năm do Stevie Awards- giải thưởng uy tín khu vực châu Á - Thái Bình Dương bình chọn.

Ra đời từ năm 2002, giải thưởng Stevie Awards là một trong những giải thưởng uy tín hàng đầu trên thế giới. Giải thưởng Stevie Awards tại khu vực châu Á - Thái Bình Dương được áp dụng tại 22 nước trong khu vực với 18 danh mục giải thưởng khác nhau như công ty công nghệ thông tin của năm, công ty tăng trưởng nhanh nhất của năm, đội ngũ quản lý xuất sắc của năm và dịch vụ khách hàng dẫn đầu của năm.

Vinh danh DHL Việt Nam về Dịch vụ khách hàng của năm ảnh 1

Ông George E. Berczely, Tổng Giám đốc Công ty TNHH Chuyển phát nhanh DHL-VNPT Việt Nam, chia sẻ: Hơn một công ty vận chuyển hậu cần thông thường, chúng tôi tự đặt mình vào vị trí là một đơn vị cung cấp những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Chúng tôi đi xa hơn việc đảm bảo gói hàng của khách hàng đi từ điểm A đến điểm B bằng cách tập trung vào những chi tiết nhỏ nhất để nâng cao chất lượng dịch vụ và trải nghiệm của khách hàng. Chúng tôi luôn lắng nghe ý kiến của khách hàng và đảm bảo mỗi nhân viên DHL luôn hiểu được vai trò của họ với trải nghiệm dịch vụ của khách hàng, bên cạnh văn hóa hướng đến sự hoàn hảo.

Trong khi đó, bà Yasmin Aladad Khan, Phó chủ tịch Cấp cao của DHL Express khu vực Đông Nam Á và Nam Á, phát biểu: “Tại DHL Express, chúng tôi luôn nỗ lực hướng đến sự hoàn hảo trong công việc. Chúng tôi tự hào với những chuẩn mực khắt khe được đặt ra và đã được cộng đồng quốc tế công nhận. Điều này càng thúc đẩy chúng tôi tiếp tục mang đến dịch vụ tối ưu cho khách hàng”.

DHL Express đầu tư gần một tỷ USD/ năm chỉ để duy trì mạng lưới hoạt động trên toàn thế giới và rất nhiều đầu tư khác cho cơ sở hạ tầng và dịch vụ khách hàng. Tại Việt Nam, công ty đầu tư gần 2 triệu USD cho đội xe mới gồm 43 xe Mercedes Vito. Tiếp theo sự đầu tư này là khóa đào tạo lái xe sinh thái cho các nhân viên giao nhận không những về kỹ năng lái xe tối ưu mà còn truyền đạt kiến thức về kỹ thuật xe nhằm mang đến chất lượng dịch vụ hoàn hảo.

Long Thượng

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

Thể thao - Văn hóa quốc tế

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.