UPS triển khai Worldwide Express Freight tại Việt Nam: Cam kết giao hàng tận nơi trong 1-3 ngày

UPS vừa giới thiệu dịch vụ UPS Worldwide Express Freight tại Việt Nam cho những lô hàng nặng quốc tế cần giao khẩn cấp, có trị giá cao và trọng lượng lớn. Đây là dịch vụ lý tưởng nhất cho việc ra mắt sản phẩm, giải quyết tình trạng thiếu hàng tồn kho và cung cấp các phụ kiện thay thế cho những sản phẩm lỗi, với 50 địa điểm xuất xứ và 51 điểm đến ở các quốc gia và vùng lãnh thổ trên khắp thế giới.

Tại châu Á - Thái Bình Dương, dịch vụ UPS Worldwide Express Freight đã được mở rộng với các điểm xuất xứ và điểm đến tại Indonesia, New Zealand và Việt Nam, nâng tổng số quốc gia cung cấp dịch vụ này trong khu vực lên 13.

Ngoài khu vực này, các quốc gia hỗ trợ thêm dịch vụ xuất xứ gồm: Chile, Hy Lạp, Israel, Liechtenstein, Luxembourg, Bồ Đào Nha, Puerto Rico, Slovakia và Thổ Nhĩ Kỳ, và các quốc gia có thêm dịch vụ điểm đến gồm: Chile, Israel, Liechtenstein, Luxembourg, Ả Rập Saudi và Thổ Nhĩ Kỳ.

UPS triển khai Worldwide Express Freight tại Việt Nam: Cam kết giao hàng tận nơi trong 1-3 ngày ảnh 1

Ông Jim O’Gara, Chủ tịch Nam Á thuộc UPS châu Á - Thái Bình Dương, chia sẻ: “UPS Worldwide Express Freight là một dịch vụ vận chuyển hàng nặng hàng không cho phép nhiều doanh nghiệp châu Á mở rộng ra thị trường quốc tế và tham gia vào các hoạt động thương mại toàn cầu. Chúng tôi rất vui mừng khi mở rộng phạm vi dịch vụ đến các nước châu Á, giúp các doanh nghiệp tại Indonesia, New Zealand và Việt Nam tận dụng tốc độ, sự tin cậy và tính minh bạch của các dịch vụ vận chuyển hàng nặng hàng không khẩn cấp mà UPS cung cấp. Dịch vụ này sẽ giúp mọi doanh nghiệp có thể cạnh tranh hiệu quả hơn trên quy mô toàn cầu và có thể giao hàng nhanh hơn và đến nhiều địa điểm hơn bao giờ hết”.

Với các khách hàng hoạt động trong lĩnh vực sản xuất công nghiệp, ô tô, công nghệ cao, bán lẻ và chăm sóc sức khỏe cần vận chuyển các lô hàng trên 70kg, UPS giờ đây cung cấp dịch vụ giao hàng đảm bảo, ngày xác định và tận nơi với nhiều tuyến vận chuyển hơn các hãng vận tải khác và thời gian toàn trình ngắn nhất. Với các lô hàng từ châu Á - Thái Bình Dương, việc vận chuyển có thể hoàn thành rất nhanh đến các thành phố châu Á chỉ trong 1 đêm hoặc 3 ngày đối với châu Âu và châu Mỹ.

UPS Worldwide Express Freight còn cung cấp các tính năng giống với dịch vụ vận chuyển hàng hóa UPS Worldwide Express, gồm khâu chuẩn bị hàng tự động, theo dõi đơn hàng trực tuyến và công nghệ thông báo chủ động. Ngoài ra, toàn bộ quá trình giao nhận cấp tốc được tổng hợp vào chỉ một hóa đơn duy nhất giúp cho khách hàng có thể tham khảo dễ dàng.

Phú Quốc

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

Nhãn hàng dinh dưỡng Nutrilite thưởng nóng 1 tỷ đồng cho anh em nghệ sĩ Quốc Cơ - Quốc Nghiệp

Nhãn hàng dinh dưỡng Nutrilite thưởng nóng 1 tỷ đồng cho anh em nghệ sĩ Quốc Cơ - Quốc Nghiệp

Nutrilite, nhãn hiệu thực phẩm bổ sung dinh dưỡng, vitamin và thực phẩm bảo vệ sức khỏe bán chạy số 1 thế giới, thuộc thương hiệu toàn cầu về sức khỏe và sắc đẹp Amway trao tặng 1 tỷ đồng đến Nghệ sĩ ưu tú Quốc Cơ - Nghệ sĩ ưu tú Quốc Nghiệp vì thành công trong việc xác lập kỷ lục Guiness mới.

Thể thao - Văn hóa quốc tế

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.