U19 Đà Nẵng loại Viettel trên loạt sút luân lưu

Hai trận Tứ kết đầu tiên của VCK giải U19 quốc gia 2023 diễn ra vào chiều 29-4 trên sân Tây Ninh. Nếu như các cầu thủ Hà Nội dễ dàng vượt qua Đồng Tháp thì ở trận còn lại, ứng viên khác ở cuộc đua vô địch là Viettel đã bất ngờ dừng bước sau khi bị Đà Nẵng loại ở loạt sút luân lưu 11m.
Thủ môn Quốc Bảo tỏa sáng ở loạt sút luân lưu giúp Đà Nẵng vào Bán kết
Thủ môn Quốc Bảo tỏa sáng ở loạt sút luân lưu giúp Đà Nẵng vào Bán kết

Được đánh giá nhỉnh hơn nên không quá bất ngờ khi Viettel kiểm soát thế trận tốt hơn và có được những tình huống hãm thành nguy hiểm, nhưng nhiều cơ hội đã không được các chân sút đội này tận dụng thành công. Trong khi đó, Đà Nẵng dù không tạo ra nhiều tình huống nguy hiểm, nhưng đội bóng trẻ sông Hàn lại khá khó chịu trong các tình huống cố định.

Hoà 0-0 trong 45 phút đầu tiên, cả hai đội đều nỗ lực tìm kiếm bàn thắng trong hiệp 2. Trong khi đội bóng trẻ sông Hàn kiên trì với bóng dài thì Viettel lại khá hay trong những tình huống ban bật. Tỷ số 0-0 sau 90 phút chính thức, buộc hai đội phải bước vào loạt sút luân lưu. Trên loạt “đấu súng” đầy cân não, các cầu thủ Đà Nẵng đã đánh bại Viettel với tỷ số 7-6. Thủ môn Quốc Bảo của Đà Nẵng đã trở thành người hùng khi cản phá xuất sắc 3 quả 11m của Viettel.

Hà Nội (áo vàng) giành chiến thắng 3-1 trước Đồng Tháp

Hà Nội (áo vàng) giành chiến thắng 3-1 trước Đồng Tháp

Ở trận Tứ kết 1 diễn ra trước đó, các nhà đương kim vô địch Hà Nội đã giành chiến thắng dễ dàng 3-1 trước Đồng Tháp.

Chiều 30-4, VCK U19 quốc gia 2023 tiếp tục diễn ra hai trận tứ kết còn lại. Ở trận tứ kết 3, HAGL sẽ gặp Thanh Hóa (15 giờ). Trận tứ kết 4 là cuộc đối đầu giữa SLNA và Bình Phước (17g30). Cả hai trận đấu đều diễn ra trên SVĐ tỉnh Tây Ninh.

Tin cùng chuyên mục