Từ khóa: #cân não

Bán kết World Cup nữ 2023: AUSTRALIA – ANH: Nanh vuốt của Sư tử cái

Bán kết World Cup nữ 2023: AUSTRALIA – ANH: Nanh vuốt của Sư tử cái

Lợi thế sân nhà, lợi thế tâm lý ở những lần gặp nhau gần đây sẽ là bệ phóng cho chủ nhà Australia thực hiện ước mơ lần đầu tiên lọt vào chung kết World Cup. Nhưng cơ hội thắng của Maltidas thực sự rất mong manh khi Lionesses có đủ nanh vuốt để hạ gục bất cứ ai.
Thủ môn Quốc Bảo tỏa sáng ở loạt sút luân lưu giúp Đà Nẵng vào Bán kết

U19 Đà Nẵng loại Viettel trên loạt sút luân lưu

Hai trận Tứ kết đầu tiên của VCK giải U19 quốc gia 2023 diễn ra vào chiều 29-4 trên sân Tây Ninh. Nếu như các cầu thủ Hà Nội dễ dàng vượt qua Đồng Tháp thì ở trận còn lại, ứng viên khác ở cuộc đua vô địch là Viettel đã bất ngờ dừng bước sau khi bị Đà Nẵng loại ở loạt sút luân lưu 11m.
Dù có cả cầu thủ nhập tịch Hoàng Vũ Samson nhưng CLB TPHCM cũng không thể vượt qua BRVT ở vòng 1 Cúp QG 2023

Cúp Quốc gia 2023: Nhiều cặp đấu đáng xem ở vòng 2

Kết thúc vòng 1 Cúp Quốc gia 2023, 5 đội đến từ V-League đã sớm nói lời chia tay là CLB TPHCM, Đà Nẵng, Khánh Hòa, SLNA và Hải Phòng. Đáng chú ý là có 2 trong số những đội này dừng bước bởi các đại diện đến từ giải hạng Nhất.
Trò chơi cân não: Vì sao Liverpool dễ dàng đè bẹp Arsenal?

Trò chơi cân não: Vì sao Liverpool dễ dàng đè bẹp Arsenal?

Cuộc đại chiến giữa Liverpool và Arsenal ở Anfield đã diễn ra theo kịch bản không ai lường trước, nhưng đó là trận cầu hấp dẫn, cuộc đấu giữa trí và lực, nơi Liverpool đã “phá vỡ thể chất” của đối thủ và “không cho hậu vệ Arsenal kịp thở” như cách nói của HLV Jurgen Klopp.