TVC quảng cáo xuất sắc nhất năm 2016

TVC xuất sắc nhất năm 2016 đã được trao cho TVC Ba là nhất của VTVcab. Kết quả này được công bố trong khuôn khổ lễ trao giải Golden Bell Awards 2016- giải thưởng quảng cáo, sáng tạo Việt Nam, diễn ra tối 25-11 tại TPHCM.

Vượt qua 20.000 TVC tham dự, TVC Ba là nhất của VTVcab giành giải thưởng quan trọng nhất của Golden Bell Awards 2016: TVC xuất sắc nhất 2016. Chuyển tải thông điệp ý nghĩa sâu sắc qua ngôn ngữ hình ảnh giản dị, gần gũi, câu chuyện xúc động về tình cha con của TVC Ba là nhất chạm đến trái tim người xem, lay động cảm xúc về tình yêu thương và gắn kết gia đình. Với ý nghĩa này, TVC Ba là nhất cũng đoạt được giải thưởng Tác phẩm có ý nghĩa xã hội sâu sắc nhất tại Golden Bell Awards 2016.

TVC quảng cáo xuất sắc nhất năm 2016 ảnh 1

Cùng với giải thưởng quan trọng nhất cho TVC, VTVcab thắng lớn tại của Golden Bell Awards 2016 với các giải: Top 10 quảng cáo radio xuất sắc nhất cho ca khúc của TVC Mái ấm yêu thương;  Top 10 Logo, Slogan độc đáo nhất và thiết kế quảng cáo ấn tượng nhất cho bộ nhận diện thương hiệu VTVcab và Top 10 hạng mục quảng cáo ngoài trời.

Giải thưởng Golden Bell Awards 2016 do Hiệp hội Quảng cáo Việt Nam tổ chức nhằm tôn vinh những giá trị sáng tạo của quảng cáo Việt Nam, nâng cao giá trị thương hiệu và chuyên nghiệp hóa ngành quảng cáo Việt Nam, đồng thời góp phần khai phá kho tàng sáng tạo và kích thích nguồn sáng tạo vô biên của người Việt.

LONG THƯỢNG

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

Thể thao - Văn hóa quốc tế

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.