“Trọn vẹn Tết cùng VIB”

Từ ngày 5-1 đến 29-2-2016, Ngân hàng Quốc Tế (VIB) triển khai chương trình khuyến mại “Trọn vẹn Tết cùng VIB” tới khách hàng cá nhân (người Việt Nam hay người nước ngoài) sử dụng tài khoản thanh toán và gửi tiền trên toàn quốc. Theo đó, khách hàng khi gửi tiết kiệm 100 triệu đồng với kỳ hạn 6 tháng sẽ có cơ hội hưởng lãi suất 7,5%/năm, tương ứng với lãi suất thưởng bằng tiền mặt 2%/năm.

Chương trình còn áp dụng cho khách hàng có nhu cầu gửi tiết kiệm điện tử qua: Internet Banking, VIB website và Ứng dụng ngân hàng di động MyVIB. Khách hàng khi gửi tiết kiệm điện tử kỳ hạn từ 1 đến 12 tháng sẽ được cộng thêm 0,15%/năm so với lãi suất tiết kiệm có kỳ hạn tương ứng công bố tại quầy/website VIB. Với dịch vụ tài khoản tiết kiệm điện tử mới này, VIB là một trong những ngân hàng đầu tiên tại Việt Nam áp dụng mô hình mở và kích hoạt tài khoản thanh toán cũng như tài khoản tiết kiệm điện tử tại địa điểm mà khách hàng yêu cầu với đội ngũ nhân viên giao dịch cơ động (MOS) chuyên nghiệp, phục vụ tận nơi. Một điểm khác biệt nữa là dịch vụ mở tài khoản thanh toán, tài khoản tiết kiệm điện tử không chỉ dành cho khách hàng hiện hữu, mà áp dụng cho cả khách hàng mới.

Với mỗi 1 triệu đồng số dư trung bình trên tài khoản thanh toán, khách hàng sẽ được nhận 1 mã series, hoặc gửi tiết kiệm 100 triệu đồng kỳ hạn 6 tháng khách hàng sẽ được nhận ngay 100 mã series tham dự cuối chương trình quay thưởng “Gói Tư vấn thiết kế và Nội thất trị giá 200 triệu đồng từ Hệ thống siêu thị nội thất Nhà Xinh”. Áp dụng cho cả tài khoản thanh toán, tiết kiệm mở tại quầy và mở trực tuyến.

Ông Godfrey Swain, Giám đốc Khối ngân hàng Bán lẻ VIB, cho biết: “Bên cạnh việc phát triển hoạt động tín dụng, chúng tôi vẫn tiếp tục đẩy mạnh hoạt động huy động, không chỉ đem lại cho khách hàng một kênh gửi tiền an toàn, lãi suất tốt, mà còn hy vọng sẽ mang lại cho khách hàng những trải nghiệm thú vị và một cái Tết trọn vẹn cùng VIB”.

Truy cập www.vib.com.vn, facebook.com/vib.nhqt hoặc gọi 18008180 (miễn phí) để biết thêm thông tin chi tiết.

QUỲNH TRÂM

Tin cùng chuyên mục