Transcend giới thiệu cuộc thi “Quay phim trúng thưởng” qua Facebook

Transcend- nhà sản xuất chuyên cung cấp các giải pháp lưu trữ và thiết bị đa phương tiện hàng đầu thế giới, vừa công bố cuộc thi thông qua Facebook mang tên “Quay phim trúng thưởng”. Chỉ với một đoạn phim ngắn ghi lại bằng 1 trong 3 mẫu camera hành trình của Transcend vừa ra mắt ở Việt Nam, khách hàng có cơ hội trúng thưởng. Diễn ra từ ngày 18 đến ngày 29-1, sự kiện chỉ áp dụng với người dùng Việt Nam.

 “Quay phim trúng thưởng” chỉ áp dụng với các đoạn video được quay lại bởi 1 trong 3 mẫu camera hành trình của Transcend. Trong đó, mẫu DrivePro 520 cao cấp với ống kính video kép là một trong những sản phẩm lý tưởng hàng đầu, đảm bảo cho sự an toàn tối đa dành cho người dùng khi có thể quay phim rõ trong đêm cùng nhiều tính năng nâng cao khác.

DrivePro 220 tầm trung lại là một sản phẩm chuẩn mực cho tính năng cao cấp và giá bán, tích hợp pin ngay trong máy, khả năng ghi hình những tình huống khẩn cấp với ống kính khẩu độ F1.8 sắc nét, tính năng chụp ảnh nhanh tiện dụng và nhất là tích hợp màn hình LCD 2,4 inch trực quan.

DrivePro 200 là mẫu camera hành trình phổ thông có giá bán hợp lý nhất của Transcend, nhưng vẫn đảm bảo được các tính năng quan trọng cần có của một chiếc camera hành trình, như khả năng quay phim độ phân giải Full HD cực sắc nét, hệ thống thấu kính 7 lớp cho góc nhìn siêu rộng và tích hợp màn hình LCD 2,4 inch trực quan, dễ dàng xem lại các đoạn phim cũng như thu lại các tình tiết quan trọng khi các tình huống khẩn cấp xảy ra.

Thể lệ tham gia cuộc thi:

° Bước 1- Like trang fanpage https://www.facebook.com/TranscendVN/

° Bước 2- Điền link dẫn đến video được quay lại bằng thiết bị của Transcend trong phần comment tại bài viết sự kiện của Transcend Vietnam.

° Bước 3- Chia sẻ bài viết trên tường của bạn ở chế độ “công khai” và tag 3 người bạn của mình cùng tham gia.

Transcend sẽ chọn ra 3 người tham gia có đoạn video quay lại có giá trị và ấn tượng nhất, và phần thưởng dành cho 3 người giành chiến thắng gồm 3 mẫu camera hành trình DrivePro 520/220/200.

Kết quả sẽ được công bố vào ngày 5-2 thông qua trang fanpage Transcend Vietnam.

QUỲNH TRÂM

Tin cùng chuyên mục