Thắng áp đảo Hà Nội, Thái Sơn Nam TPHCM dẫn đầu sau vòng 5 giải futsal nữ VĐQG 2023

Chiến thắng áp đảo với tỷ số 6-2 trước Hà Nội vào ngày 17-6 đã giúp Thái Sơn Nam TPHCM giữ vững ngôi đầu bảng sau vòng 5 giải futsal nữ VĐQG 2023.
Thái Sơn Nam TPHCM đang ở vào giai đoạn ổn định về phong độ để sẵn sàng bảo vệ ngôi vô địch ở giải năm nay
Thái Sơn Nam TPHCM đang ở vào giai đoạn ổn định về phong độ để sẵn sàng bảo vệ ngôi vô địch ở giải năm nay

Các cầu thủ Thái Sơn Nam TPHCM tiếp tục khẳng định sức mạnh ở vòng 5 trong cuộc so tài với Hà Nội, đội bóng vốn là thách thức số 1 với các cô gái đến từ TPHCM trong cuộc đua vô địch năm nay.

Với thực lực đồng đều và mạnh hơn, Thái Sơn Nam TPHCM nhập cuộc khá nhanh với thế trận áp đảo trước các cô gái Hà Nội. Phút thứ 4, Ngọc Hân dứt điểm chuẩn xác mở tỷ số trận đấu cho Thái Sơn Nam TPHCM. Ít phút sau, Thanh Ngân nhân đôi cách biệt cho nhà đương kim vô địch.

Tiếp tục duy trì thế trận lấn lướt, 5 phút sau, đến lượt Trịnh Nguyễn Thanh Hằng điền tên mình lên bảng tỷ số với cú sút hiểm hóc. Hiệp 1 khép lại khi Phương Anh ghi bàn nâng tỉ số lên 4-0 cho Thái Sơn Nam TPHCM đúng vào phút thi đấu cuối cùng.

Các cầu thủ Hà Nội đẩy cao đội hình tấn công ở hiệp 2. Phút 32, Thanh Huyền rút ngắn tỷ số xuống còn 1-4 cho Hà Nội. Phút 37, cách biệt 4 bàn được tái lập khi Ngọc Hoa lập công cho Thái Sơn Nam TPHCM. Khoảng thời gian còn lại Thái Sơn Nam TPHCM tiếp tục vận hành lối đá chặt chẽ, mỗi đội có thêm 1 bàn thắng và Thái Sơn Nam TPHCM giành chiến thắng thuyết phục với tỉ số 6-2. Kết quả này giúp các nhà ĐKVĐ tiếp tục dẫn đầu bảng xếp hạng sau vòng 5.

Trận đấu còn lại của vòng 5 là cuộc đọ sức giữa Phong Phú Hà Nam và đội TPHCM. Bất ngờ đã xảy ra khi Như Ý ghi bàn thắng mở tỉ số trận đấu cho các cô gái TPHCM. Dù vậy, đội bóng đến từ thành phố mang tên Bác không duy trì được lợi thế quá lâu và để thua ngược với tỷ số 1-4 chung cuộc.

Tin cùng chuyên mục