Sự kiện chạy bộ dành cho phái đẹp

Adidas Positive Energy Run

Adidas Positive Energy Run- sự kiện chạy bộ dành riêng cho nữ, được tổ chức thành công tại TPHCM đã gây tiếng vang trong cộng đồng. Đội hình chạy tại sự kiện này gồm các bạn nữ với những thành tích tiêu biểu về chạy bộ cùng với niềm đam mê và nhiệt huyết đối với bộ môn này.

Sự kiện chạy bộ dành cho phái đẹp ảnh 1

Các bạn nữ chuẩn bị sẵn sàng cho buổi chạy khám phá thành phố

Cung đường chạy khởi điểm từ phố đi bộ Nguyễn Huệ, qua Nhà thờ Đức Bà, Nhà hát Thành phố, đường Đồng Khởi,… Sự kiện này mang đến các bạn nữ tham gia những khoảnh khắc chạy bộ thú vị khi cùng nhau khám phá thành phố buổi đêm và chia sẻ niềm đam mê chạy bộ.

Sự kiện chạy bộ dành cho phái đẹp ảnh 2

Đoàn chạy nổi bật giữa phố đi bộ Nguyễn Huệ

HLV Tiểu Phương chia sẻ về “bí quyết” mới khi chạy bộ của chị sau buổi chạy: Đôi giày PUREBOOST X mà tôi và các thành viên trong đội chạy sử dụng trong sự kiện này tạo trải nghiệm tuyệt vời. Là một HLV chuyên nghiệp, Tiểu Phương chia sẻ về những ưu điểm của đôi giày này: “Khi chạy, chúng tôi không bị xê dịch bàn chân trong giày. Bước chân giậm xuống cũng được hoàn trả năng lượng nhờ công nghệ BOOST, tạo cảm giác êm ái và có sức bật nhẹ nhàng”.

Cùng tham gia với đội chạy tại sự kiện, bà Phạm Minh Nguyệt, Giám đốc Thương hiệu của adidas Việt Nam, cho biết: “Đồng hành trong chương trình này, adidas mong muốn tạo nên sự gắn kết các bạn nữ đam mê chạy bộ và khích lệ tinh thần thể thao của các bạn. Hơn nữa, adidas hy vọng sự kiện lần này đem lại trải nghiệm chạy bộ mới mẻ dành riêng cho phái đẹp để các cô gái luôn thoải mái và đạt được năng lượng tích cực khi tập luyện”. Theo dõi thông tin mới nhất về adidas tại: www.facebook.com/adidasVN

QUỲNH TRÂM

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

Thể thao - Văn hóa quốc tế

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.