“Sơn hạnh phúc, vẽ yêu thương”

Ngày 17-11, nữ ca sĩ Uyên Linh, trong vai trò “Đại sứ thương yêu”, cùng cán bộ, nhân viên Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam, Công ty TNHH Sơn TOA Việt Nam và các fan sơn mới khối phòng và tường thuộc khu vực chung của Bệnh viện Chỉnh hình - Phục hồi chức năng TPHCM và Trung tâm Giáo dục dạy nghề thiếu niên TPHCM (ảnh).

 Đây là hoạt động từ thiện thuộc khuôn khổ chiến dịch “Sơn hạnh phúc, vẽ yêu thương”, do Công ty TNHH Sơn TOA Việt Nam phối hợp Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam tổ chức nhân kỷ niệm 20 năm thành lập công ty. Được triển khai từ đầu năm 2015, gói tài trợ chương trình lên đến 3 tỷ đồng, với 71.000 lít sơn được sử dụng nhằm đem lại diện mạo mới cho các công trình phục vụ trẻ em Việt Nam. Sự góp mặt của “Đại sứ thương yêu” Uyên Linh góp phần kết nối thêm những bạn trẻ tình nguyện vào các hoạt động từ thiện vì cộng đồng. Uyên Linh cho biết, cô cảm thấy hạnh phúc khi được chung tay, góp sức thực hiện hoạt động xã hội đầy ý nghĩa này.

Chia sẻ về chương trình từ thiện này, bà Lê Tuyết Mai - Phó Giám đốc Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam, cho biết: “Chúng tôi đánh giá cao sự hỗ trợ hết sức có ý nghĩa dành cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn của Công ty TNHH Sơn TOA Việt Nam. Với sự kiện này, những sản phẩm chất lượng của Sơn TOA cho chiến dịch sẽ được chúng tôi mang đến đúng nơi thật sự cần. Tin chắc rằng ngày hội đầy ý nghĩa này sẽ góp phần giúp trẻ em Việt Nam có môi trường sống, sinh hoạt và học tập tốt hơn”.

Ông Udom Parichartwutthikul, Tổng Giám đốc Điều hành toàn quốc Công ty TNHH  Sơn TOA Việt Nam, nhấn mạnh: Nhân kỷ niệm 20 năm thành lập công ty, chúng tôi chọn cách trích một phần doanh thu để hỗ trợ kinh phí và góp công sức của toàn thể cán bộ nhân viên công ty để cùng hỗ trợ sửa chữa các công trình phục vụ cộng đồng, trẻ em Việt Nam, giúp hoàn thiện nhiều cơ sở vật chất để chăm sóc người bệnh, nâng cao chất lượng giáo dục cộng đồng, cũng như thêm nhiều sân chơi giúp trẻ em phát triển kiến thức và hòa nhập với cộng đồng. Đây cũng là hoạt động thiết thực mà chúng tôi có thể thực hiện, để tri ân mọi người, mọi nhà đã đồng hành công ty suốt chặng đường vừa qua. Cảm ơn Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam đã chọn chúng tôi làm bạn đồng hành. Cảm ơn nữ ca sĩ Uyên Linh đã giúp chúng tôi kết nối mọi người, cùng “Mang yêu thương, Sơn màu hạnh phúc”.

 QUỲNH TRÂM

Tin cùng chuyên mục