Samsung giới thiệu Tủ lạnh và Máy giặt thế hệ mới

SGGPO
Công ty Điện tử Samsung vừa giới thiệu thế hệ tiếp theo của Tủ lạnh Family Hub và Máy giặt WW7800M với công nghệ QuickDrive. 

Samsung giới thiệu Tủ lạnh và Máy giặt thế hệ mới

Thông qua công nghệ nhận diện của Bixby, giọng nói của mỗi thành viên đều được Family Hub phân biệt. Bạn có thể phát các ứng dụng của bên thứ ba lên màn hình Family Hub từ điện thoại Galaxy của mình.

Với chức năng Family Board, bạn có thể dung cửa tủ lạnh như bảng thông báo để chia sẻ lịch trình của mỗi thành viên, thực đơn hàng tuần, điểm du lịch của các quốc gia, tác phẩm nghệ thuật yêu thích...

Chủ nhân sẽ quản lý thực phẩm tốt hơn nhờ chức năng View Inside hoặc tạo những bữa ăn ngon- tốt cho sức khỏe hơn với chức năng Lên kế hoạch bữa ăn…

Samsung giới thiệu Tủ lạnh và Máy giặt thế hệ mới  ảnh 1 Máy giặt WW7800M giúp chủ nhân tiết kiệm 50% thời gian giặt và 20% năng lượng tiêu thụ
Trong khi đó, với việc tích hợp công nghệ QuickDrive độc quyền và Trợ lý giặt thông minh Q-rator, Máy giặt WW7800M giúp chủ nhân tiết kiệm 50% thời gian giặt và 20% năng lượng tiêu thụ, loại bỏ mọi phiền toái trong việc giặt giũ.

Lồng giặt Q-Drum độc đáo bao gồm một lồng chính lớn và một mâm giặt phía sau cùng xoay vòng một cách độc lập; trong khi HomeCare Wizard giám sát máy giặt từ xa, chủ động cảnh báo cho người dùng về các vấn đề tiềm ẩn và cung cấp hỗ trợ khắc phục sự cố nhanh chóng.

Máy cũng sở hữu công nghệ giặt EcoBubble- mang đến hiệu suất giặt mạnh mẽ thông qua hòa trộn không khí và nước để tạo ra các bong bóng tẩy rửa mịn để thẩm thấu vào vải nhanh hơn và tối đa tác dụng của chất tẩy rửa dù ở nhiệt độ thấp.

PHONG DANH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hội nghị đại biểu Người lao động của Công ty CPPB Bình Điền năm 2020.

Đồng hành để tạo nên giá trị tập thể

Hội nghị đại biểu người lao động của Công ty Cổ phần phân bón Bình Điền năm 2020 vừa diễn ra và kết thúc tốt đẹp vào ngày 2-7, tạo niềm tin cho người lao động tiếp tục phấn đấu đưa doanh nghiệp chạm vạch đích năm 2020 cùng những cột mốc ấn tượng, dù vấp phải rất nhiều khó khăn do thiên tai, dịch bệnh Covdi-19, tác động từ chính sách thuế dành cho phân bón nhập khẩu…

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.