Samsung Galaxy J3 hỗ trợ Palm Selfie tốt

Công ty Điện tử Samsung Vina vừa giới thiệu điện thoại Galaxy J3 phiên bản 2016 với nhiều tính năng hấp dẫn, vượt trội so với các thiết bị trong cùng phân khúc di động phổ thông.

Máy có dung lượng bộ nhớ trong 8GB, có thể mở rộng bằng thẻ nhớ 128GB. Với vi xử lý Quad Core xung nhịp 1.2 GHz và RAM 1,5GB, máy có hiệu suất hoạt động cao, duy trì khả năng đa nhiệm mượt mà, thời gian truy xuất dữ liệu cũng nhanh chóng và chính xác hơn. Việc chơi game hay sử dụng các ứng dụng dung lượng lớn giờ không còn là vấn đề quá khó khăn với những người sử dụng điện thoại di động phổ thông.

Với camera sau 8MP, camera trước 5MP cùng khẩu độ f2.2 ở cả 2 camera, nhất là được tích hợp Palm Selfie, máy giúp người dùng selfie góc rộng mọi lúc mọi nơi. Với chất lượng ảnh chụp khá sắc nét trong điều kiện thiếu sáng, Máy lấy nét khá nhanh, bắt sáng linh hoạt, đồng thời được trang bị nhiều tùy biến nhằm giúp người dùng tạo ra những bức ảnh sống động, lưu giữ trọn vẹn những khoảnh khắc đẹp trong cuộc sống.

Sở hữu màn hình Super AMOLED vốn chỉ được trang bị trên các dòng điện thoại cao cấp, hình ảnh trên Galaxy J3 phiên bản 2016 có độ tương phản sâu và chân thực với tông màu đạt đến hơn 90% so với màu sắc tự nhiên. Màn hình lớn 5 inch cũng giúp người dùng dễ dàng theo dõi thông tin và giải trí. Việc xem phim, chơi game, cập nhật mạng xã hội trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết.

Máy có dung lượng pin 2.600mA, thuộc loại cao nhất trong các sản phẩm cùng phân khúc di động phổ thông, đáp ứng nhu cầu sử dụng trong cả ngày dài. Thiết bị còn có chế độ tiết kiệm pin Ultra Power Saving Mode, cho phép nâng thời lượng sử dụng khi máy chỉ còn 10% pin. Kích hoạt chế độ này, thiết bị sẽ tạm dừng mọi ứng dụng, đưa màn hình về trạng thái đen trắng và chỉ giữ lại các tác vụ liên lạc cơ bản.

Sản phẩm có 3 màu vàng, đen và trắng với giá bán lẻ dự kiến 3,99 triệu đồng. Thông tin chi tiết về sản phẩm có trên website: www.samsung.com/vn/galaxy/j3

LONG THƯỢNG

Tin cùng chuyên mục