Quay phim giữa núi tuyết

Đoàn phim Quyên (gần 50 người) đã có những ngày quay không thể nào quên tại thị trấn Garmisch - nơi được xem là phố núi thơ mộng nhất nước Đức; đỉnh núi Zugspitze tại thị trấn này cũng là bối cảnh chính cho đoàn phim Quyên.

Toàn bộ thiết bị để thực hiện những cảnh quay trên núi rất nặng, đoàn phải rất khó khăn mới có thể vận chuyển lên núi tuyết trong thời tiết -2°C. Nhưng cái rét khủng khiếp của đỉnh núi tuyết cao nhất nước Đức, cũng không làm giảm sức bền bỉ của những con người đến từ miền nhiệt đới chùn bước.

Trên đỉnh núi tuyết Zugspitze, đoàn phim tái hiện 2 cảnh vô cùng quan trọng, là cảnh đoàn người Việt Nam vượt biên từ Nga sang Đức trong bão tuyết; cảnh Quyên (Ngọc Anh) chạy trốn trong đau khổ khi bị Hùng (Trần Bảo Sơn) giam cầm trong ngôi nhà gỗ ở bìa rừng.

Mặc dù rất lạnh và trang phục khá phong phanh, nhưng Ngọc Anh cũng cố gắng hoàn thành vai diễn thật tốt. Trong một phân cảnh mà Hùng lôi Quyên trên cáng bằng gỗ, khi Quyên cố gắng tìm cách trốn thoát. Hùng phải đi trên tuyết lún có lúc gần đến đầu gối và phải diễn cảnh đó trong vòng 1 tiếng. Dư âm sau cảnh quay là Trần Bảo Sơn đau muốn gãy lưng và ê ẩm khắp người.

Quay phim giữa núi tuyết ảnh 1

Như Hoa

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

Thể thao - Văn hóa quốc tế

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.