PVF tuyển sinh khóa 9

Quỹ Đầu tư và Phát triển Tài năng Bóng đá Việt Nam (PVF), thuộc Tập đoàn Vingroup, vừa công bố chiến dịch tuyển sinh học viên tài năng bóng đá Việt Nam khóa 9, kéo dài từ ngày 9-3 đến ngày 21-5-2017.

Đây là cơ hội cho các thiếu niên sinh năm 2003, 2004, 2005, 2006, 2007 có năng khiếu, đam mê bóng đá, được đào tạo thành cầu thủ chuyên nghiệp, hoàn thành giấc mơ khoác áo tuyển Quốc gia Việt Nam. Công tác tuyển sinh được tổ chức ở 64 điểm tuyển sinh tại 51 tỉnh thành cả nước. Thí sinh dự tuyển sẽ được đo thể hình, trải qua các phần kiểm tra kỹ thuật (chạy 30m xuất phát cao, bật xa tại chỗ, chuyền bóng chân thuận) và thi đấu…

120 học viên trúng tuyển vòng sơ loại sẽ được tập trung luyện tập tại trung tâm trong 2 tháng, để chọn 50 học viên chính thức có khả năng tốt nhất về mọi mặt. Học viên chính thức được tài trợ 100% chi phí học văn hóa, sinh hoạt và đào tạo chuyên môn trong suốt 10 năm tại TPHCM và Hà Nội.

Học viên PVF được trui rèn bởi đội ngũ huấn luyện viên từng là những cầu thủ tài danh theo các giáo trình tiêu chuẩn quốc tế; được chăm sóc về thể chất lẫn tinh thần trong môi trường khoa học, hiện đại, nhân văn; được học tập toàn diện về văn hóa, tiếng Anh, về kỹ năng mềm để trở thành những cầu thủ giỏi chuyên môn, có thể hình, thể lực và sức khỏe vượt trội, có lối sống kỷ luật, đạo đức, văn hóa tốt và giàu tinh thần tự hào dân tộc.

TS. Nguyễn Xuân Nam, Giám đốc Điều hành PVF, cho biết: “Chúng tôi đã, đang mở rộng hợp tác, thi đấu giao hữu với các CLB bóng đá tên tuổi trong khu vực và trên thế giới. Đồng thời đưa chuyên gia, công nghệ, tiêu chuẩn bóng đá châu Âu về trung tâm để có thể đào tạo thành công lứa cầu thủ Việt Nam mang tầm quốc tế”.

NGÔ VÂN

Tin cùng chuyên mục