Phát động chiến dịch I AM MORE THAN YOU SEE

Kỷ niệm 10 năm thành lập, ngày 2-3, Calfiornia Fitness & Yoga (CFYC) phát động chiến dịch phim ngắn về dự án cộng đồng I AM MORE THAN YOU SEE (#IAMMORE).

Kỷ niệm 10 năm thành lập, ngày 2-3, Calfiornia Fitness & Yoga (CFYC) phát động chiến dịch phim ngắn về dự án cộng đồng I AM MORE THAN YOU SEE (#IAMMORE).

Đây được xem là chiến dịch quy mô lớn lần đầu tiên được CFYC thực hiện suốt năm 2017 nhằm gửi gắm thông điệp: “Hãy tập luyện cho cả cơ thể, sức khỏe và ý chí để giúp bạn vượt qua mọi khó khăn và thử thách trong cuộc sống để thành công và có một cuộc sống tốt đẹp hơn. Bạn có thể trở thành phiên bản tốt hơn của chính mình và đạt được tất cả những gì mình ước mơ nếu bạn tin vào sức mạnh bản thân và không ngừng bước tới”. Chiến dịch này, ngay từ khi khởi xướng, đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của giới nghệ sỹ, doanh nhân và những người có tầm ảnh hưởng tại Việt Nam. Chiến dịch được thể hiện dưới hình thức các đoạn phim ngắn 2 phút truyền tải những câu chuyện, thông điệp và cảm hứng sống mà những người tham gia dự án lần đầu kể với công chúng. Mở đầu chiến dịch là đoạn phim ngắn đầu tiên về câu chuyện tạo cảm hứng của ca sỹ Vũ Cát Tường (https://www.youtube.com/watch?v=eYhkekViWGY).

Suốt 10 năm qua, hệ thống CFYC đã phát triển rộng khắp tỉnh thành Việt Nam với 30 câu lạc bộ, tạo nên một cộng đồng nhất định thu hút rất nhiều bạn trẻ, doanh nhân và người nổi tiếng đến rèn luyện thể chất, nâng cao sức khỏe, kết bạn giao lưu và học hỏi lẫn nhau. Sau cuộc khảo sát về lý do cũng như lợi ích mà việc tập luyện thể dục mang lại, CFYC khá bất ngờ khi hầu hết mọi người đều cho rằng: “Tập thể dục không chỉ giúp chúng tôi nâng cao sức khỏe, ngoại hình đẹp hơn mà quan trọng hơn là giúp chúng tôi giải tỏa áp lực, có thêm ý chí và sức mạnh để vượt qua mọi thử thách, khó khăn trong công việc và có cuộc sống tốt đẹp hơn”. Từ đó, ý tưởng thực hiện chiến dịch phim ngắn của dự án cộng đồng I AM MORE THAN YOU SEE ra đời.

Ông Randy Dobson, Chủ tịch CMG.ASIA, tập đoàn quản lý hệ thống CFYC, cho biết: “Sau 10 năm phát triển tại Việt Nam với sứ mệnh làm cho cuộc sống tốt đẹp hơn, chúng tôi có cơ hội chứng kiến rất nhiều câu chuyện truyền cảm hứng của những hội viên, những người đã thay đổi cuộc đời họ. Và từ những câu chuyện đầy cảm hứng đó, chúng tôi muốn chia sẻ một phần những câu chuyện ấy đến mọi người. Mỗi chúng ta, ai cũng có một câu chuyện của riêng mình, và khả năng trở thành phiên bản tốt đẹp hơn của chính bản thân mình. Mục tiêu của chúng tôi với chiến dịch cộng đồng #IAMMORE là để khơi dậy nguồn cảm hứng cho mọi người Việt Nam để họ đạt được những mục tiêu, hoài bão của cuộc đời mình. Trong hành trình ấy, các bạn hãy nhớ rằng, chúng tôi luôn đồng hành cùng bạn”.

Để chiến dịch có tầm ảnh hưởng lớn và có sức lan tỏa đối với các bạn trẻ, CFYC còn tổ chức cuộc thi ảnh và video #IAMMORE, khuyến khích các bạn trẻ tập luyện cho cơ thể và ý chí, vượt qua mọi khó khăn và thử thách trong cuộc sống để thành công và có một cuộc sống tốt đẹp hơn. CFYC sẽ trao nhiều giải thưởng giá trị tặng tác giả dự thi có những nội dung hay nhất, truyền cảm hứng nhất. Độc giả truy cập www.facebook.com/cfycvn hoặc www.cfyc.com.vn/more-than-you-see để biết thêm thông tin.

LONG THƯỢNG

Tin cùng chuyên mục