Từ khóa: #Osaka

Các cầu thủ Việt Nam trên sân tập ngày 20-4

Đội tuyển nữ Việt Nam bổ sung thêm lực lượng

Một ngày sau trận tập huấn đầu tiên, ngày 20-4, đội tuyển nữ Việt Nam tiếp tục trở ra sân tập theo đúng giáo án đã lên nhằm chuẩn bị cho SEA Games 32. Tại buổi tập này, đội đã đón thêm 2 thành viên vừa từ Việt Nam bay sang.
Các tuyển thủ trên sân tập ngày 17-4

Đội tuyển nữ Việt Nam tập buổi đầu tiên tại Osaka

Ngay trong ngày đầu tiên đến Nhật Bản, chiều 17-4, đội tuyển nữ Việt Nam có buổi tập đầu tiên tại J-Green Sakai Dream Training Camp, Osaka, Nhật Bản. Dù thời tiết có chút lạnh nhưng toàn đội rất hào hứng và nhanh chóng thích nghi với điều kiện tại đây.
Philippines sẽ là thử thách rất lớn cho đội tuyển nữ Việt Nam trong mục tiêu bảo vệ HCV SEA Games

Tuyết Dung thận trọng khi đánh giá về Myanmar và Philippines

Sau ít ngày nghỉ từ vòng loại Olympic Paris 2024, đội tuyển nữ Việt Nam đã trở ra sân tập vào chiều 12-4 để tiếp tục chuẩn bị cho những giải đấu tiếp theo. Gần nhất sẽ là chuyến tập huấn tại Nhật Bản từ ngày 17-4 tới đây.
Osaka châm đuốc lên đài lửa Thế vận hội

Osaka biểu tượng mới của thể thao Nhật Bản

Hôm nay 25-7, tay vợt Naomi Osaka - niềm hy vọng “vàng” của quần vợt nói riêng và thể thao Nhật Bản nói chung, sẽ bước ra sân đấu chơi trận đầu tiên của mình ở nội dung đơn nữ quần vợt, để đấu với Zheng Saisai (Trung Quốc). Osaka không chỉ đại diện riêng bản thân cô, mà còn đại diện cho khát vọng Olympic của chủ nhà Nhật Bản.