Đội tuyển nữ Việt Nam tập buổi đầu tiên tại Osaka

Ngay trong ngày đầu tiên đến Nhật Bản, chiều 17-4, đội tuyển nữ Việt Nam có buổi tập đầu tiên tại J-Green Sakai Dream Training Camp, Osaka, Nhật Bản. Dù thời tiết có chút lạnh nhưng toàn đội rất hào hứng và nhanh chóng thích nghi với điều kiện tại đây.
Các tuyển thủ trên sân tập ngày 17-4
Các tuyển thủ trên sân tập ngày 17-4

Buổi tập của thầy trò HLV Mai Đức Chung bắt đầu lúc 15g00 (giờ địa phương) và kéo dài trong hơn 1 tiếng. Trong buổi tập đầu tiên, ban huấn luyện chủ yếu cho các cầu thủ khởi động kỹ và tránh căng cơ sau quá trình di chuyển từ Hà Nội sang Osaka vào đêm qua. Tiếp đó, HLV Mai Đức Chung cho các cầu thủ chia thành từng nhóm và luyện tập phối hợp chuyền bóng, kỹ chiến thuật.

J-Green Sakai Dream Training Camp là một trong số các trung tâm huấn luyện thể thao lớn nhất tại Nhật Bản với 5 sân cỏ tự nhiên, 10 sân cỏ nhân tạo và các tiện ích phụ trợ như phòng gym, bể ngâm… Mặt cỏ tại đây cũng được HLV Mai Đức Chung và các cộng sự đánh giá cao, thuận lợi để triển khai các bài tập với chuyên môn theo yêu cầu.

Theo Ban huấn luyện thì từ ngày mai, đội sẽ bắt đầu quay lại với các bài tập cường độ cao và trong quá trình tập huấn tại đây đội có 3 trận đấu giao hữu nhằm duy trì trạng thái thi đấu tốt nhất hướng đến nhiệm vụ tại SEA Games 32 vào đầu tháng 5 tới đây tại Campuchia.

Tin cùng chuyên mục