Niềm vui từ lòng nhân ái năm 2017

Thực hiện trách nhiệm xã hội không chỉ giúp củng cố khả năng cạnh tranh của doanh nghiệp trong bối cảnh hội nhập sâu rộng vào nền kinh tế thế giới, nơi các chuẩn mực đạo đức kinh doanh trở thành những yếu tố bắt buộc của thương hiệu và ẩn chứa nhiều giá trị quý giá hơn khi được góp sức cho cộng đồng, đất nước.

Đề cao trách nhiệm đầy tính nhân văn, Tập đoàn TTC thực hiện chuỗi hoạt động thường niên hiến máu tự nguyện “Niềm vui từ lòng nhân ái” theo định kỳ. Đây là nét văn hóa đẹp nêu cao tinh thần trách nhiệm chung tay vì cộng đồng mà hơn 10.000 nhân viên Tập đoàn TTC luôn hướng tới. Năm 2017 cũng là năm thứ 6 ngày hội hiến máu tự nguyện “Niềm vui từ lòng nhân ái” được triển khai trên toàn hệ thống TTC. Theo kế hoạch, chương trình sẽ được tổ chức đồng loạt tại 26 công ty thành viên/liên kết liên tục từ tháng 3 đến tháng 9-2017 và thứ Ba 21-3-2017 là ngày đầu tiên thực hiện chuỗi hoạt động này.

Mở đầu chương trình hiến máu ngày 21.3 là Công ty CP Du lịch Thắng Lợi và ngày 22-3 với sự tham gia của 13 công ty thành viên/liên kết. Tiếp nối chuỗi hoạt động, CB-NV của những đơn vị còn lại sẽ tham gia hiến máu tại từng địa điểm đơn vị trú đóng. Hiến máu tự nguyện là chương trình có sức lan tỏa lớn và cũng thông qua hoạt động này càng khẳng định bên cạnh phát triển kinh doanh, Tập đoàn TTC vẫn đang phấn đấu không ngừng mục tiêu trở thành một trong những đơn vị luôn thực hiện các hoạt động xã hội, san sẻ trách nhiệm với cộng đồng, góp phần chung tay xây dựng đất nước phồn vinh, văn minh và hiện đại.
QUỲNH TRÂM
In trangVề đầu trangIn trangVề đầu trangIn trangIn trangVề đầu trangIn trangVề đầu trangVề đầu trang

Các tin, bài viết khác

Tin cùng chuyên mục