Nescafé Café Việt: Ra mắt cà phê rang xay hòa tan

Nhãn hàng Nescafé, thuộc Công ty Nestlé Việt Nam, vừa ra mắt dòng sản phẩm đặc biệt Nescafé Café Việt- Cà phê rang xay hòa tan, khởi đầu xu hướng cách tân (Fusion Trend) trong cà phê. Là kết quả của quá trình đúc kết từ hơn 75 năm kinh nghiệm của Nestlé trong lĩnh vực cà phê, sản phẩm này là sự kết hợp tinh tế giữa cà phê rang xay và cà phê hòa tan, mang lại cho người tiêu dùng ly cà phê có hương thơm đặc trưng của cà phê rang xay một cách nhanh chóng và tiện lợi như cà phê hòa tan.

Đây là sản phẩm đầu tiên và duy nhất hiện nay trên thị trường kết hợp được ưu điểm của 2 loại cà phê này nhờ công nghệ nghiền nhuyễn hạt cà phê (MRC- Micronized Roasted Coffee) tiên phong của Nestlé. Với định lượng 10 gói/ hộp, dạng 16 g/gói, Nescafé Café Việt được bán rộng rãi tại các cửa hàng tiện lợi, siêu thị ở phía Nam và phía Bắc với mức giá 40.000 đồng/hộp.

Đại diện Nescafé Café Việt trả lời câu hỏi của truyền thông

Lấy cảm hứng từ xu hướng cách tân hiện nay, kết hợp giữa 2 hay nhiều yếu tố khác nhau để kiến tạo phong cách mới đã được thực hiện trong các lĩnh vực từ âm nhạc, thời trang, đến đồ uống, ẩm thực… Nescafé Café Việt- Cà phê rang xay hòa tan mang tới những tín đồ cà phê, nhất là giới trẻ, trải nghiệm hoàn toàn mới. Lớp bột cà phê thật mịn còn đọng lại ở dưới đáy ly cà phê là minh chứng cho cà phê rang xay nghiền nhuyễn.

Nescafé Café Việt là bước tiến đột phá của Nestlé mở đầu phân khúc cà phê đen hòa tan 2-trong-1 trên thị trường cà phê Việt Nam. Là sản phẩm dành cho Phái mạnh Việt, ngay từ khi ra mắt thị trường vào năm 2008, Nescafé Café Việt đã nhanh chóng được người tiêu dùng Việt Nam yêu thích nhờ khẩu vị phù hợp với gu uống cà phê của người Việt. Liên tục từ đó đến nay, Nescafé Café Việt luôn dẫn đầu thị trường cà phê hòa tan 2-trong-1. Sự thành công này dựa trên nhiều yếu tố nhưng quan trọng nhất là việc đáp ứng khẩu vị và bắt kịp xu hướng thị trường. Với sự ra đời của dòng sản phẩm cà phê rang xay hòa tan, Nescafé Café Việt sẽ là dòng sản phẩm phù hợp với gu uống cà phê mạnh của giới trẻ, nhất là những bạn trẻ dám nghĩ dám làm, góp phần truyền cảm hứng, khơi dậy sự tự tin giúp họ chinh phục những đỉnh cao, đạt tới những ước mơ hoài bão trong cuộc sống.

QUỲNH TRÂM

Tin cùng chuyên mục