Từ khóa: #Mexico

Không thể giúp Lionel Messi thắng danh hiệu cùng đội tuyển, HLV Gerardo Martino giờ sẽ phải ngăn anh ở cơ hội cuối cùng tại World Cup.

HLV Martino “làm mọi cách” để loại Argentina, Lionel Messi

Argentina và Mexico sẽ đối đầu nhau trong trận cầu phải thắng vào thứ bảy để cứu vãn cơ hội thăng tiến tại bảng C, diễn biến này đặt HLV Gerardo "Tata" Martino vào tình huống khó xử khi ông buộc phải loại đội tuyển quê hương mình và kết thúc giấc mơ của cậu học trò Lionel Messi ở kỳ World Cup cuối cùng của sự nghiệp.

BẢNG C: Ba Lan và Mexico ôm mộng cản lối Argentina

BẢNG C: Ba Lan và Mexico ôm mộng cản lối Argentina

Lionel Messi sẽ dẫn dắt Argentina tiến sâu vào giải trong bảng C không có đối thủ xứng tầm. Nhưng Mexico vốn yêu thích sân khấu lớn đang ôm mộng cản lối đối thủ Nam Mỹ. Lewandowski vẫn là trụ cột của một Ba Lan nhiều ẩn số, trong lúc Ả rập Saudi thấp cổ bé họng cũng sẵn sàng gây rối ở Qatar.
Bên trong nông trại hữu cơ làm nên những sản phẩm Amway chất lượng

Bên trong nông trại hữu cơ làm nên những sản phẩm Amway chất lượng

Thực phẩm hữu cơ đã trở thành xu hướng tiêu dùng trong thập niên qua. Vậy, sản xuất và canh tác hữu cơ thực sự được hiểu như thế nào? Chúng ta cùng tìm hiểu sâu hơn về cách quy trình canh tác tại các nông trại của Nutrilite- thuộc thương hiệu toàn cầu về sức khỏe và sắc đẹp Amway.