Mercedes-Benz khai trương Autohaus thứ 11 tại Nha Trang

Tối 13-12, Mercedes-Benz Việt Nam (MBV) và đại lý ủy quyền, Vietnam Star Automobile, đưa vào hoạt động Mercedes-Benz Autohaus tại Nha Trang. Đây là Autohaus thứ 11 của Mercedes-Benz và thứ 5 của riêng đại lý ủy quyền Vietnam Star Automobile, thể hiện rõ cam kết đầu tư lâu dài và tham vọng của Mercedes-Benz tại thị trường Việt Nam.

Tối 13-12, Mercedes-Benz Việt Nam (MBV) và đại lý ủy quyền, Vietnam Star Automobile, đưa vào hoạt động Mercedes-Benz Autohaus tại Nha Trang. Đây là Autohaus thứ 11 của Mercedes-Benz và thứ 5 của riêng đại lý ủy quyền Vietnam Star Automobile, thể hiện rõ cam kết đầu tư lâu dài và tham vọng của Mercedes-Benz tại thị trường Việt Nam.

Vietnam Star Nha Trang là đại lý được MBV ủy quyền với các chức năng của một Autohaus 4S đầu tiên tại khu vực miền Trung gồm bán hàng, dịch vụ, thay thế phụ tùng chính hãng và khảo sát. Vietnam Star Nha Trang là Autohaus thứ 5 của riêng đại lý ủy quyền Vietnam Star Automobile ở Việt Nam, gồm Vietnam Star Trường Chinh, Vietnam Star Phu My Hung, Vietnam Star Hà Nội và phòng trưng bày ở trung tâm Hà Nội.

Vietnam Star Nha Trang tọa lạc trên đường 23/10, Vĩnh Hiệp, Nha Trang, trên trục đường chính nối từ Nha Trang vào TPHCM, cách trung tâm Nha Trang 10 km. Trục đường này cũng là một trong những con đường mới tại Nha Trang với một cụm đại lý ô tô và nhiều cơ sở hạ tầng xã hội mới, các siêu thị quy mô lớn đi vào hoạt động. Đây sẽ là điểm đến không chỉ cho khách hàng ở khu vực Duyên hải Nam Trung Bộ mà còn ở Tây Nguyên.

Mercedes-Benz khai trương Autohaus thứ 11 tại Nha Trang ảnh 1

Mercedes-Benz khai trương Autohaus thứ 11 tại Nha Trang

Với tổng diện tích 1.200m², Vietnam Star Nha Trang sở hữu một showroom có thể trưng bày 5 xe và một xưởng dịch vụ hiện đại với các trang thiết bị và công cụ chẩn đoán theo tiêu chuẩn quốc tế của MBV. Xưởng dịch vụ này có tổng cộng 4 trạm làm việc, có thể cung cấp đầy đủ các dịch vụ gồm thay thế phụ tùng chính hãng, bảo dưỡng định kỳ, sửa chữa cho khoảng 10 xe mỗi ngày. Đội ngũ kỹ thuật viên và tư vấn dịch vụ tại Vietnam Star Nha Trang đã được MBV đào tạo chuyên sâu theo tiêu chuẩn kỹ thuật toàn cầu.

Ông Michael Behrens, Tổng Giám đốc Mercedes-Benz Việt Nam, chia sẻ: “Song song với việc phát triển mạnh về mặt doanh số, MBV cũng luôn đầu tư vào mảng bán hàng và dịch vụ. Autohaus tại Nha Trang nằm trong gói đầu tư 5 triệu USD để nâng cấp và mở rộng hệ thống đại lý của chúng tôi, chỉ riêng trong năm 2014. Với Autohaus mới tại Nha Trang, chúng tôi chủ động tiếp cận và chăm sóc các khách hàng ở khu vực Duyên hải Nam Trung bộ và Tây Nguyên”. Trong khi đó, ông Eugene Losew, Tổng Giám đốc Vietnam Star Automobile, nhận định: “Việc mở thêm đại lý ở Nha Trang sẽ đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng ở Nha Trang và khu vực Nam Trung bộ, Tây Nguyên. Chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách dịch vụ hoàn hảo nhất”.

Autohaus mới tại Nha Trang đã một lần nữa tái khẳng định hệ thống trung tâm bán hàng và dịch vụ lớn nhất của Mercedes-Benz Việt Nam trong phân khúc xe sang. Thương hiệu “ngôi sao 3 cánh” là hãng xe sang duy nhất có trung tâm bán hàng và dịch vụ tại Hải Phòng, Đà Nẵng, Cần Thơ, Hà Nội, TPHCM và giờ đây là Nha Trang.

Nhân dịp khai trương, Vietnam Star Nha Trang cũng thông báo chương trình ưu đãi đặc biệt “1-2-3” dành cho khách hàng trong tháng 12-2014, bao gồm 1 năm bảo hiểm, 2 năm bảo dưỡng và 3 năm bảo hành. Ngoài ra, khách hàng sử dụng dịch vụ sẽ nhận được ưu đãi về giá phụ tùng và giờ công. Đồng thời, Vietnam Star Nha Trang trình làng với khách hàng dòng xe C-Class mới 2015.

LONG THƯỢNG

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

Thể thao - Văn hóa quốc tế

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.