Maple Healthcare: Phục hồi cơ xương khớp cho các "chân chạy"

Giải chạy Run To Live 2024 được tổ chức lần đầu tiên tại TPHCM, từ ngày 8 đến 10-3, đã thu hút hơn 6.000 vận động viên tham gia. Maple Healthcare hân hạnh là nhà tài trợ phục hồi cho người tham dự tại giải, mang đến những liệu pháp chăm sóc cơ xương khớp toàn diện sau đường chạy nhiệt huyết.

Maple Healthcare hân hạnh là nhà tài trợ phục hồi cho người tham dự tại giải Run To Live
Maple Healthcare hân hạnh là nhà tài trợ phục hồi cho người tham dự tại giải Run To Live

Maple Healthcare là phòng khám trị liệu thần kinh cột sống (chiropractic) ưa thích của nhiều vận động viên trong việc chăm sóc sức khỏe cơ xương khớp, giúp họ sở hữu sức khỏe toàn diện, “Phục hồi thể lực - Nâng cao thể trạng” một cách nhanh chóng, an toàn và hiệu quả.

Hiện tại, Maple Healthcare đã phát triển 3 chi nhánh ở Quận 3, Quận 2 và Quận 7, với trang thiết bị hiện đại, nhằm nâng cao chất lượng điều trị cho các vấn đề về cơ xương khớp. Đến với Maple Healthcare, bạn sẽ được thăm khám và điều trị bởi đội ngũ bác sĩ nước ngoài có kinh nghiệm và chuyên môn cao trong điều trị bệnh lý cơ xương khớp bằng các phương pháp bảo tồn - Không thuốc - Không phẫu thuật.

Với tiêu chí “Phục hồi thể lực - Nâng cao thể trạng”, Maple Healthcare mang đến các dịch vụ căng giãn cơ, massage thể thao và nắn chỉnh cột sống Chiropractic hỗ trợ "chân chạy" thư giãn cơ bắp, phòng tránh các chấn thương sau chặng đua.

Massage thể thao

Massage thể thao là phương pháp sử dụng kỹ thuật tay đặc biệt để tác động vào các vùng khớp, nhóm cơ, dây chằng và mô mềm cụ thể nhằm đẩy nhanh quá trình phục hồi tổn thương, giúp: tăng cường lưu thông máu; hỗ trợ điều chỉnh sự mất cân bằng của mô mềm; thúc đẩy quá trình tự chữa lành của cơ thể; nâng tầm vận động, tăng cường độ dẻo dai của cơ bắp và phục hồi chấn thương, nâng cao thể trạng.

Trị liệu căng giãn cơ

Sau cung đường chạy thử thách, các runner thường gặp trạng thái mệt mỏi, các cơ trở nên căng cứng. Trị liệu căng giãn cơ là giải pháp thích hợp nhất để giúp runners: giảm căng cứng, tăng cường độ dẻo dai cơ bắp; phục hồi thể lực nhanh chóng; phòng tránh chấn thương cơ-xương-khớp; cải thiện khả năng vận động và xua tan căng thẳng, mệt mỏi

Nắn chỉnh cột sống Chiropractic

Quá trình tập luyện có thể gây áp lực lên hệ trục cột sống và xương khớp của runner, nắn chỉnh Chiropractic sẽ giúp: điều chỉnh vị trí đốt sống lệch; giải phóng chèn ép dây thần kinh; ngăn ngừa nguy cơ chấn thương thể thao. Đặc biệt, liệu pháp được bác sĩ Paul D’Alfonso - Giám đốc phòng khám Maple Healthcare trực tiếp điều trị.

Tại giải chạy Run To Live 2024, Maple Healthcare sẽ đồng hành cùng các runner và giúp họ “Phục hồi thể lực - Nâng cao thể trạng” nhanh chóng, hiệu quả sau chặng đua đầy thử thách. Đến gian hàng Maple Healthcare tại khu vực sự kiện Expo sau khi hoàn thành đường đua để các kỹ thuật viên chuyên nghiệp chăm sóc, phục hồi sức khỏe cơ bắp cho bạn.

Tin cùng chuyên mục