Star Kombucha - Nhà tài trợ đồng hành cùng các VĐV tại Run To Live 2024

Với mong muốn lan tỏa sứ mệnh chăm sóc sức khỏe và nâng cao chất lượng cuộc sống trong cộng đồng, Star Kombucha - thương hiệu trà lên men hàng đầu châu Á vinh dự là nhà tài trợ thức uống cho hơn 6.000 VĐV tham dự giải chạy Run To Live 2024.

Star Kombucha đồng hành cùng các vận động viên tại Run To Live 2024
Star Kombucha đồng hành cùng các vận động viên tại Run To Live 2024

Đại diện nhãn hàng Star Kombucha đánh giá việc bổ sung dinh dưỡng hợp lý, lành mạnh là điều quan trọng trong tập luyện và thi đấu. "Hiểu được điều này, năm nay chúng tôi lựa chọn đồng hành cùng Run To Live 2024 để mang đến nguồn dinh dưỡng tự nhiên, chuyên biệt phục vụ cho các tuyển thủ. Chúng tôi mong có thể đồng hành trong việc cải thiện sức khỏe cộng đồng cũng như nâng cao tinh thần thể thao", đại diện nhãn hàng chia sẻ.

Để tiếp sức trước và sau khi chạy cho các VĐV, nhãn hàng cung cấp miễn phí cho tất cả tuyển thủ thức uống trà lên men Star Kombucha tại khu vực thư giãn (Expo).

Là một gương mặt quen thuộc tại nhiều giải chạy, trà lên men Star Kombucha gây ấn tượng mạnh bởi hương thơm đậm, vị ngọt thanh, chua nhẹ dễ uống, cùng thành phần 100% tự nhiên. Star Kombucha thiết lập một tiêu chuẩn cao trong việc sản xuất sản phẩm của mình, nhờ vào quy trình lên men theo tiêu chuẩn Mỹ và sử dụng dây chuyền công nghệ hiện đại. Điều này giúp bảo toàn dưỡng chất, vitamin và hương vị tự nhiên từ trái cây.

Trải qua quá trình lên men, một số axit hữu cơ tự nhiên có trong Star Kombucha, bao gồm axit axetic, lactic và glucuronic giúp duy trì năng lượng của cơ thể và giảm thiểu căng thẳng, mệt mỏi sau khi vận động. Các nghiên cứu cũng chỉ ra rằng Kombucha có thể giúp cải thiện sức bền và giảm đau nhức cơ ở VĐV nhờ các axit và hàm lượng chất chống oxy hóa này.

Ngoài axit hữu cơ, trà lên men Star Kombucha còn chứa nhiều loại Vitamin B như B1 (Thiamine), B2 (Riboflavin), B3 (Niacin), B6 (Pyridoxine) và B9 (Axit Folic) - tất cả đều quan trọng cho việc sản xuất năng lượng và phục hồi. Những Vitamin B này có thể giúp giảm mệt mỏi và tăng sức chịu đựng, cho phép bạn đạt được hiệu quả cao nhất khi chạy.

Không chỉ giúp các VĐV tối đa hóa hiệu suất và tăng khả năng phục hồi, Star Kombucha còn chứa hàm lượng lợi khuẩn probiotics dồi dào, rất cần thiết cho hệ vi sinh vật đường ruột khỏe mạnh. Điều này không chỉ hỗ trợ hấp thụ chất dinh dưỡng, tăng cường hệ thống miễn dịch, mà còn có thể hỗ trợ sức khỏe tinh thần cho các "chân chạy".

star-kombucha-7637.jpg
Star Kombucha tiếp sức chinh phục mọi cung đường đua

Đặc biệt, nhiều VĐV chia sẻ rằng họ sử dụng Star Kombucha mỗi ngày chứ không chỉ trước và sau khi tập luyện. Với hàm lượng ít đường, calorie thấp, Star Kombucha có thể hỗ trợ duy trì cân nặng khỏe mạnh và tránh tác hại của việc tiêu thụ quá nhiều đường.

Việc kết hợp giữa tập luyện TDTT thường xuyên và uống trà lên men Star Kombucha mỗi ngày đóng vai trò quan trọng, giúp xây dựng một cộng đồng khỏe mạnh và hạnh phúc. Đây chính là điều mà Star Kombucha đang hướng đến và thể hiện rõ qua việc đồng hành cùng Giải chạy Run To Live 2024.

Star Kombucha hiện đã có mặt tại chuỗi siêu thị Co.opmart, Big C, GS25, Annam Gourmet, Aeon Mall, Mega Market, WinMart+ và trên các sàn TMĐT: Shopee, Lazada, Tiki, TikTok Shop.

Giải chạy Run To Live - Chạy vì cuộc sống 2024 (do Báo SGGP phối hợp cùng Sở VH-TT TPHCM và công ty Miracle Entertainment Group tổ chức) sẽ diễn ra vào ngày 10-3 tại Thủ Thiêm, TP Thủ Đức. Sự kiện thu hút hơn 6.000 VĐV chuyên nghiệp và phong trào đăng ký tham gia ở các cự ly 5km, 10km và 21km.

Tin cùng chuyên mục