Bệnh viện Quân y 175 đồng hành cùng Run To Live 2024

Ưu tiên sự an toàn của các VĐV lên hàng đầu, Ban tổ chức giải chạy Run To Live - Chạy vì cuộc sống 2024 phối hợp chặt chẽ cùng Bệnh viện Quân y 175, tiếp thêm động lực cho các "chân chạy" chinh phục thành tích mới.

Bệnh viện Quân y 175 sẽ là đơn vị bảo trợ y tế của Run To Live 2024
Bệnh viện Quân y 175 sẽ là đơn vị bảo trợ y tế của Run To Live 2024

Sau kỳ nghỉ tết Nguyên đán, cộng đồng chạy bộ hào hứng đón chờ sân chơi chuyên nghiệp Run To Live – Chạy vì cuộc sống 2024 do Báo SGGP phối hợp cùng Sở VH-TT TPHCM và Công ty Miracle Entertainment Group tổ chức. Giải chạy sẽ diễn ra từ ngày 8 đến 10-3-2024 (ngày chạy chính thức 10-3) tại cung đường mới lạ khu vực Thủ Thiêm (đường Trần Bạch Đằng, đoạn từ R12 đến N13), với hơn 6.000 VĐV tranh tài ở các cự ly 5km, 10km và 21km.

Nhận thấy những yếu tố đầy thử thách như thời tiết nắng nóng, các vấn đề sức khoẻ bất thường của hệ hô hấp, tim mạch, cơ...có thể ảnh hưởng đến VĐV, Run To Live hân hạnh được đồng hành cùng bệnh viện Quân y 175 (đơn vị bảo trợ y tế) nhằm đảm bảo những điều kiện chăm sóc y tế tối ưu cho các VĐV trong hành trình chinh phục cung đường chạy.

Theo đó, bệnh viện Quân y 175 sẽ cung cấp các dịch vụ y tế, cứu thương, tổ cấp cứu trên đường chạy, đồng thời phối hợp nhiều đơn vị y tế để lên các phương án chăm sóc, hỗ trợ tốt nhất cho VĐV suốt thời gian diễn ra giải.

Thường xuyên đồng hành và hỗ trợ tại những giải chạy marathon trong nước, các y bác sĩ, điều dưỡng của bệnh viện Quân y 175 có nhiều kinh nghiệm trong việc nắm bắt các vấn đề của bệnh lý thể thao, sơ cấp cứu kịp thời tại nơi diễn ra sự kiện.

Tin cùng chuyên mục