Lock&Lock tiếp tục đoạt giải thưởng “Tin và Dùng”

Lock&Lock vừa nhận được giải thưởng “Top 100 sản phẩm và dịch vụ được Tin và Dùng năm 2014” cho dòng sản phẩm hộp bảo quản kín hơi và bình nước do Thời báo Kinh tế Việt Nam phối hợp Hội Tiêu chuẩn và Bảo vệ người tiêu dùng tổ chức, trong buổi lễ diễn ra tại Saigon Times Square, quận 1, TPHCM.  Đây là năm thứ 3 liên tiếp, Lock&Lock được trao tặng giải thưởng này. Lock&Lock, Samsung và LG là 3 doanh nghiệp duy nhất của Hàn Quốc được bình chọn năm nay.

Lock&Lock tiếp tục đoạt giải thưởng “Tin và Dùng” ảnh 1

Hộp bảo quản thủy tinh chịu nhiệt Lock&Lock Glass được bình chọn Giải thưởng Tin và Dùng 2014.

Tin và Dùng là chương trình bình chọn sản phẩm hàng hóa/dịch vụ trên thị trường Việt Nam, được người tiêu dùng yêu thích dựa trên các tiêu chí: chất lượng sản phẩm, dịch vụ hậu mãi, an toàn… Năm nay, chương trình này thu được 19.000 phiếu với 480.000 ý kiến bình chọn và 46.000 ý kiến đánh giá.

Trong thời gian qua, Lock&Lock không ngừng nghiên cứu để đưa tới tay người dùng những sản phẩm có chất lượng tốt, đa dạng với thiết kế nổi bật. Công ty cũng liên tục đầu tư, hiện đại hóa các nhà máy quy mô lớn cùng hệ thống bán hàng tiện lợi nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ cũng như chất lượng sản phẩm. Nhờ đó, Lock&Lock đã xây dựng được 5 nhà máy, 30 cửa hàng và hơn 300 kênh bán lẻ trên toàn quốc.

QUỲNH TRÂM

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

Thể thao - Văn hóa quốc tế

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.