Lịch thi đấu và THTT vòng 15 V-League 2022

Tâm điểm của các trận đấu vòng 15 V-Legue 2022 sẽ là các cuộc so tài trên sân Hàng Đẫy và Thống Nhất, nơi có những trận đấu mang tính “chung kết ngược, xuôi” ở hai đầu bảng xếp hạng.

Lịch thi đấu và THTT vòng 15 V-League 2022

Đó là cuộc đối đầu giữa CLB Hà Nội cùng Topenland Bình Định mà ắt hẳn cả V-League đều hy vọng đội bóng đất võ sẽ cản được đà tiến của đội chủ nhà vốn đang trong chuỗi ngày thăng hoa.

 Ở chiều ngược lại, sân Thống Nhất là trận đấu giữa hai đội… cùng khổ là CLB TPHCM và Nam Định. Lãnh đạo cả hai đội đã làm mọi thứ trong thời gian qua, nhất là ở CLB TPHCM khi bổ sung lực lượng, thay HLV và thậm chí có lúc chủ tịch CLB cũng kiêm nhiệm làm HLV. Phần còn lại lúc này chỉ còn chờ sự thể hiện của thầy trò ở cả hai đội bóng.

Lịch thi đấu và THTT vòng 15 V-League 2022 ảnh 1
Lịch thi đấu và THTT vòng 15 V-League 2022 ảnh 2

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Quần vợt

Novak Djokovic: Sẽ qua mặt Roger Federer và Rafael Nadal, trở thành Huyền thoại quần vợt vĩ đại nhất lịch sử

Với Ngôi vô địch Australian Open 2023, Novak Djokovic đã lập “cú hatrrick” đáng chú ý khác trong sự nghiệp chơi bóng quần vợt chuyên nghiệp lừng lẫy của mình: Thứ nhất, anh đã có 10 ngôi vô địch Australian Open; Thứ hai, anh đã có 22 danh hiệu Grand Slam; và Thứ ba, nhờ đó anh đã giành lại Ngôi số 1 thế giới. Từ bước đệm mới này, không sớm thì muộn, tay vợt người Serbia sẽ trở thành Huyền thoại quần vợt vĩ đại nhất lịch sử...