LG G4 và LG Magna: Giảm giá sốc

Công ty Điện tử LG Electronics Việt Nam thông báo, từ hôm nay 22-8, các smartphone LG G4 (ảnh 1) chính hãng được giảm giá lên tới 2 triệu đồng. Theo đó, giá dòng G4 phiên bản da cao cấp giảm từ 15,99 triệu đồng còn 13,99 triệu đồng; giá dòng LG G4 ốp lưng nhựa giảm từ 13,99 triệu đồng còn 13,49 triệu đồng. Các sản phẩm cũng được đảm bảo mọi quyền lợi bảo hành chính hãng.

1

Dòng smartphone tầm trung LG Magna (ảnh 2) cũng có mức giá mới 3,79 triệu đồng. Bà Joni Lee, Giám đốc Ngành hàng Điện thoại của LG Electronics Việt Nam, cho biết, việc giảm giá này ngoài ý nghĩa cảm ơn sự tin tưởng và yêu mến của người tiêu dùng Việt Nam đối với LG G4 và LG Magna, còn là bước đi tiếp tục hiện thực hóa chiến lược của LG Electronics Việt Nam: Đem smartphone tới cho mọi người, đưa công nghệ phục vụ tối đa cho cuộc sống tốt đẹp hơn cho người dân Việt Nam.

2
QUỲNH TRÂM

Các tin, bài viết khác

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.