Từ khóa: #Lễ xuất quân

Sau lễ xuất quân vào ngày 17-5, dự kiến đoàn sẽ lên đường sang Campuchia vào ngày 29-5 tới. Ảnh: THANH TÙNG

Đoàn thể thao người khuyết tật Việt Nam xuất quân dự ASEAN Para Games 12

Chiều ngày 17-5, Lễ xuất quân Đoàn thể thao người khuyết tật (NKT) Việt Nam tham dự ASEAN Para Games 12 đã được tổ chức tại Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu TDTT TPHCM. Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của Thứ trưởng Bộ VH-TT-DL Hoàng Đạo Cương, Chủ tịch Hiệp hội Paralympic Việt Nam Huỳnh Vĩnh Ái, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT Nguyễn Hồng Minh…
Chương trình gặp mặt với nhiều màn trình diễn đặc sắc của các đội tuyển. Ảnh: THANH TÙNG

Động viên HLV, VĐV đội tuyển thể thao Việt Nam dự SEA Games 32

Ngày 26-4 tại Trung tâm Huấn luyện thể thao quốc gia TPHCM, chương trình Gặp mặt đoàn HLV, VĐV tham dự SEA Games 32 đã diễn ra trong không khí ấm cúng, qua đó khích lệ tinh thần và tiếp thêm động lực cho các đội tuyển trước ngày tranh tài tại Campuchia.
Mansaray trong thời gian thi đấu cho B.Bình Dương

CLB TPHCM gọi lại Mansaray để hy vọng “giải hạn”

Trước thời hạn chốt danh sách ngoại binh thay thế trước vòng 3, CLB TPHCM đã tiến hành thay thế chân sút Bruce Alexander bằng người cũ Mansaray để hy vọng cải thiện tình thế sau hai trận chưa có điểm nào.
Khen thưởng các đơn vị quận, huyện đạt thành tích cao tại Đại hội TDTT TPHCM lần 9. Ảnh: NGUYỄN ANH

Bế mạc Đại hội TDTT TPHCM lần 9: Quyết tâm cao cho Đại hội Thể thao toàn quốc 2022

Ngày 11-11, lễ bế mạc Đại hội TDTT TPHCM lần thứ 9 và Lễ xuất quân đoàn thể thao TPHCM tham dự Đại hội Thể thao toàn quốc năm 2022 đã diễn ra trang trọng tại Nhà hát thành phố. Tham dự buổi lễ có Phó Chủ tịch UBND TPHCM Dương Anh Đức, Phó Giám đốc Sở VHTT TPHCM Mai Bá Hùng cùng đại diện các cơ quan ban ngành, đoàn thể.

Các VĐV NKT đã đóng góp nhiều thành tích cho thể thao nước nhà. Ảnh: NGUYỄN ANH

Quan tâm nhiều hơn đến thể thao người khuyết tật

Lễ xuất quân đoàn thể thao người khuyết tật Việt Nam tham dự Đại hội thể thao người khuyết tật (NKT) Đông Nam Á 2022 – ASEAN Para Games lần thứ 11 (từ ngày 26-7 đến 7-8 tại Indonesia) đã diễn ra long trọng tại TPHCM. Đối với các vận động viên (VĐV), được dự kỳ đại hội lần này thật sự là một niềm vui khó tả, bởi họ đã phải chờ đến 5 năm mới có dịp tranh tài tại đấu trường khu vực.

Phó Thủ tướng Thường trực Phạm Bình Minh trao lá quốc kỳ  cho Trưởng đoàn Thể thao Việt Nam Trần Đức Phấn. Ảnh: MINH CHIẾN

Đoàn thể thao Việt Nam xuất quân tham dự SEA Games 31: Mỗi cá nhân là một đại sứ văn hóa của đất nước

Lễ xuất quân của Đoàn thể thao Việt Nam dự SEA Games 31 đã diễn ra tối 28-4 tại Trung tâm Huấn luyện Thể thao quốc gia Hà Nội thể hiện khát vọng chinh phục đỉnh cao của Đại hội thể thao khu vực ngay trên sân nhà. Đến dự buổi lễ có Phó Thủ tướng Thường trực Phạm Bình Minh, Bộ trưởng Bộ VH-TT-DL Nguyễn Văn Hùng…
VĐV đấu kiếm Vũ Thành An sẽ cầm cờ cho đoàn thể thao Việt Nam  tại lễ khai mạc SEA Games 31. Ảnh: P.NGUYỄN

Hướng đến SEA Games 31: Đoàn thể thao Việt Nam sẽ xuất quân vào ngày 28-4

Tổng cục TDTT vừa cho biết, lễ xuất quân của đoàn thể thao Việt Nam sẽ diễn ra vào ngày 28-4 tới đây tại Hà Nội. Sự kiện này sẽ được tổ chức ngắn gọn nhưng trang trọng, được xem là thời điểm khơi dậy tinh thần thi đấu kiên cường và đầy khát vọng cho các tuyển thủ quốc gia trước khi bước vào tranh tài tại đại hội thể thao khu vực.