Khoảnh khắc Việt Nam cùng Zenfone

Khởi động cuộc thi nhiếp ảnh

ASUS vừa công bố cuộc thi “ASUS ZenFone Photography Award”, tạo sân chơi mới về nhiếp ảnh dành riêng cho cộng đồng ZenFan tại Việt Nam. Đây là hoạt động nối tiếp trong loạt dự án “Tìm kiếm những điều vượt ngoài mong đợi” mà ASUS đã khởi động trong nhiều năm qua, nhằm khuyến khích người dùng sử dụng các thiết bị công nghệ để khám phá, tận hưởng cuộc sống tươi đẹp quanh mình.

Chủ đề đầu tiên của chuỗi hành trình năm nay là “Khoảnh khắc Việt Nam cùng ZenFone” với mong muốn người chơi tìm kiếm, tôn vinh những hình ảnh đẹp, các danh lam thắng cảnh, những khoảnh khắc về cuộc sống và con người Việt Nam, được thể hiện qua lăng kính ZenFone do những ZenFan thực hiện. Qua đó, ASUS mong muốn tập hợp, xây dựng một thư viện hình ảnh đẹp về đất nước, con người Việt Nam nhằm quảng bá du lịch, văn hóa Việt đến với mọi nơi trên thế giới. Tại Indonesia, Ấn Độ, Philippines, Singapore, Thái Lan, Đài Loan, các cuộc thi tương tự cũng đã được tổ chức, thu hút được sự tham dự của hàng ngàn ZenFan. Ở Việt Nam, cuộc thi có 5 đợt kéo dài đến ngày 24-11-2016 trên phạm vi toàn quốc, với giải thưởng gồm 5 điện thoại ZenFone 3 và hàng trăm giải thưởng khuyến khích khác.

Tham khảo https://goo.gl/E0EZ47 để biết thông tin chi tiết. Tham dự chương trình tại link: https://goo.gl/yQZ1pK.

QUỲNH TRÂM

Các tin, bài viết khác

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.