Khám phá cơ hội nghề nghiệp cùng GE Việt Nam

Sáng 8-1, tham gia tọa đàm “Định hướng nghề nghiệp tại GE cho các kỹ sư tương lai”, gần 200 sinh viên Đại học Bách khoa (ĐHBK) Hà Nội đã có dịp trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm và định hướng việc làm với các lãnh đạo cấp cao của Tập đoàn General Electric (GE) tại Việt Nam.

Đến với tọa đàm, các sinh viên được tìm hiểu về các chương trình Phát triển lãnh đạo tại GE, chương trình Thực tập sinh GE Nuclear tại Hoa Kỳ và chương trình Quản lý nhà máy tại nhà máy GE Hải Phòng. Đây là một cơ hội rất lớn để sinh viên, nhất là các bạn sắp tốt nghiệp, hiểu rõ hơn về Tập đoàn GE cũng như những cơ hội việc làm tại GE Việt Nam.

Sự kiện này là một trong những hoạt động khởi đầu cho hợp tác song phương giữa GE và ĐHBK Hà Nội nhằm thúc đẩy cơ hội đào tạo và phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao trong lĩnh vực khoa học và công nghệ, tiếp nối biên bản ghi nhớ được ký kết giữa 2 bên vào tháng 9-2014.

Trong khuôn khổ hợp tác này, 2 bên cam kết tăng cường các chương trình đào tạo và cơ hội việc làm cho sinh viên ra trường thông qua các chương trình thực tập tại GE, các khóa đào tạo thực hành và các chương trình đào tạo quản lý của GE trong các lĩnh vực thiết bị y tế, kỹ thuật hạt nhân, hàng không và năng lượng.

Dưới đây là một vài hình ảnh ghi nhận từ buổi tọa đàm.

Bà Nguyễn My Lan, Tổng Giám đốc GE tại Việt Nam và Campuchia, phát biểu khai mạc chương trình, giới thiệu chung về Tập đoàn GE và GE Việt Nam.

Tìm hiểu về GE Việt Nam qua các tài liệu của ban tổ chức.

Nội dung được các sinh viên quan tâm nhất là phần giao lưu, hỏi đáp với lãnh đạo các bộ phận và doanh nghiệp trực thuộc GE Việt Nam về kinh nghiệm làm việc và định hướng nghề nghiệp tương lai. Đa số cán bộ cấp cao của GE đều là cựu sinh viên ĐHBK Hà Nội.

Bà Nguyễn Tuệ Khanh, Giám đốc Nhân sự GE Việt Nam, giới thiệu về chính sách tuyển dụng, môi trường làm việc và các chương trình phát triển lãnh đạo tại GE.

QUỲNH TRÂM

Các tin, bài viết khác

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Venu Sq - Đồng hồ GPS thông minh mới nhất của Garmin

Venu Sq - Đồng hồ GPS thông minh mới nhất của Garmin

Garmin vừa công bố dòng đồng hồ GPS thông minh mới nhất với 2 phiên bản Venu Sq và Venu Sq Music, hỗ trợ đắc lực cuộc sống hàng ngày của bạn với công nghệ theo dõi sức khỏe và các ứng dụng tập luyện hàng đầu được người dùng yêu thích. Từ nay, những tín đồ đam mê âm nhạc không cần mang điện thoại khi tập thể thao nữa vì Venu Sq Music Edition sở hữu sẵn kho âm nhạc phong phú.

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.