Juventus tranh giành Falcao

Juventus và Liverpool đã đánh tiếng với AS Monaco để mượn Radamel Falcao (ảnh) trong lúc Valencia muốn có Fernando Llorente.

Juventus và Liverpool đã đánh tiếng với AS Monaco để mượn Radamel Falcao (ảnh) trong lúc Valencia muốn có Fernando Llorente.

Tờ Mail on Sunday hôm qua tiết lộ Liverpool đã nhảy vào cuộc đua giành chữ ký của tiền đạo người Colombia, nhưng Monaco vẫn chưa có phản ứng nào. CLB Pháp không cần tiền sau khi đã bán James Rodriguez, nên họ chỉ ngồi vào bàn thương thảo nếu nhận lời đề nghị khoảng 60 triệu EUR cho Radamel Falcao. Đó là cái giá có lẽ chỉ Real Madrid đáp ứng nổi nhưng Kền kền trắng giờ bị ràng buộc bởi Luật Công bằng tài chính khi đã 90 triệu EUR để mua về James Rodriguez, Toni Kroos và Keylor Navas.

Theo Gazzetta dello Sport, chân sút Colombia không mấy hạnh phúc ở Monaco và CLB sẵn lòng cho mượn cầu thủ 1 mùa để tìm lại phong độ sau thời gian dài chấn thương. Đấy là kế vẹn toàn, để chờ Real rước Falcao đi vào mùa tới, hoặc là đồng ý điều khoản mua đứt hợp đồng với CLB mới.

Tờ The Mail on Sunday tiết lộ là Monaco đòi cái giá 12 triệu bảng cho hợp đồng mượn. Nếu Juve đáp ứng thì họ cũng phải trả thêm mức lương 10 triệu EUR/năm cho cầu thủ. Tờ báo này cũng cho hay Juve có thể tìm thấy nguồn ngân quỹ bằng cách bán Fernando Llorente. Valencia đề nghị 10 triệu EUR (8 triệu bảng) cho Llorente nhưng Juve đòi gấp đôi số đó. Đấy là thương vụ rất lời khi Juve chuyển nhượng tự do Llorente năm ngoái từ Bilbao.

NHẬT TÂN

Tin cùng chuyên mục