Jurgen Klopp cô đơn khi người hâm mộ ra về sớm

Liverpool thua là chuyện bình thường nhưng để khán giả ra về khi trận đấu chưa kết thúc đã làm cho tân HLV Jurgen Klopp cảm thấy cô đơn ngay tại Anfield.

Bài hát truyền thống của Liverpool có tên “Bạn sẽ không bao giờ cô đơn” rất nổi tiếng. Tuy thời gian có mặt ở Anfield quá ngắn (bắt đầu từ ngày 8-10) nhưng HLV Jurgen Klopp đã cảm nhận hết ý nghĩa của bài hát này khi ông chịu thất bại đầu tiên với Liverpool sau trận gặp Crystal Palace (thua 1-2). Ông cảm nhận sự cô đơn vì người hâm mộ bỏ ra về lúc trận đấu còn tới 12 phút nữa.

HLV Jurgen Klopp nhận thất bại đầu tiên ở Liverpool trong sự lạnh nhạt của người hâm mộ.

Jurgen Klopp không khỏi ngạc nhiên lúc nhìn thấy người hâm mộ Liverpool lần lượt kéo nhau ra về sau pha đánh đầu của Scott Dann nâng tỷ số lên 2-1 cho đội khách Crystal Palace ở phút 82. “Sau bàn thua ở phút 82, tôi cảm thấy cô đơn tại Anfield vì người hâm mộ lần lượt ra về. 12 phút còn lại (bù giờ 4 phút) là quá đủ để ghi 8 bàn thắng nữa nếu bạn muốn”, Klopp nói. Ông thầy người Đức thừa nhận “Thua là chuyện bình thường trong bóng đá. Người hâm mộ có thể chia sẻ với thất bại nhưng mọi khi họ đã bỏ ra về là dấu hiệu cho thấy đội bóng thi đấu không có sự nỗ lực. Trách nhiệm của đội bóng là phải giữ chân người hâm mộ cho tới sau tiếng còi kết thúc trận đấu”.

Thất bại 1-2 chưa phải là hết với HLV Klopp. Chấn thương đầu gối khá nặng của trung vệ Mamadou Sakho làm ông lo lắng. Cầu thủ Pháp rời sân trên cáng và phải chờ kết quả chụp phim mới biết được mức độ nặng nhẹ thế nào. Tuy nhiên, Klopp linh cảm ca chấn thương của Sakho sau tình huống nhảy lên tranh chấp bóng với Bakary Sako là khá nặng. “Tôi muốn hoán đổi một tỷ số thua 1-4 để giữ Sakho ở lại trong đôi hình thi đấu”, Klopp lo lắng.

         HOÀNG HƯNG

Tin cùng chuyên mục