Jose Mourinho chỉ đạo Chelsea từ khách sạn

HLV Jose Mourinho bất thành trong việc kháng án cấm 1 trận tới sân vận động nên ông quyết định ở khách sạn để chỉ đạo học trò Chelsea chơi trên sân khách của Stoke City.

FA bác bỏ kháng án của HLV Jose Mourinho vì những lời lẽ xúc phạm trọng tài Robert Madley ở trận Chelsea thua Southampton 1-3. Như vậy, Mourinho buộc không được có mặt ở sân vận động 1 trận khi Chelsea thi đấu. Ông phải thực hiện án phạt đó ở chuyến làm khách của Stoke City. Đó là trận đấu mà Chelsea rất cần thắng để giúp nhà cầm quân Bồ Đào Nha thoát khỏi nguy cơ bị mất việc.

HLV Jose Mourinho buộc phải chỉ đạo Chelsea từ xa.

Jose Mourinho từng “nổi tiếng” khi trốn được án phạt cấm chỉ đạo của UEFA hồi năm 2005 khi Chelsea gặp Bayern Munich ở Champions League. Ông chui vào giỏ đựng đồ giặt ủi để chỉ đạo các cầu thủ ở trước và trong giờ giải lao. Ông đã bị bắt bài nên lần này phải ở khách sạn để chỉ đạo Chelsea thi đấu qua điện thoại.

Tiền vệ Nemanja Matic cho biết toàn đội quyết tâm giành chiến thắng cho HLV Mourinho. “Cảm giác rất lạ khi phải chơi mà không có HLV Mourinho chỉ đạo trên sân bởi chúng tôi quá quen với việc ông chỉ đạo trước lúc ra sân, trong giờ thi đấu và giờ giải lao. Chúng tôi quyết giành thắng lợi cho ông, cho CLB và cho người hâm mộ bởi vì chúng tôi bị chỉ trích chơi kém trong thời gian vừa qua nên rất cần phải chứng minh”, Matic nói.

         HOÀNG HƯNG

Tin cùng chuyên mục