Hơn 2 triệu lượt truy cập lazada.vn

Ngày đầu chương trình Cách mạng Mua sắm trực tuyến

Trong vòng 24 giờ sau khi chương trình Cách mạng mua sắm trực tuyến- Online Revolution được phát động (ngày 11-11), website thương mại điện tử Lazada tại Việt Nam đã chạm ngưỡng kỷ lục về truy cập và thanh toán với hơn 2 triệu lượt truy cập từ website và ứng dụng trên điện thoại; đồng thời lượng doanh thu tăng gấp 10 lần, lượng download Lazada App cũng tăng hơn 150% so với cùng ngày tháng 10-2015. Những con số này đã đánh dấu sự khởi đầu của chương trình sôi động nhất thị trường bán lẻ trực tuyến tại Việt Nam nói riêng và Đông Nam Á nói chung.

Như mọi năm, xu hướng mua sắm của người tiêu dùng thời điểm này đa số tập trung vào mặt hàng điện tử, hàng tiêu dùng, mỹ phẩm và thời trang. Với ưu đãi lên đến 50%, các mặt hàng này càng thu hút được nhiều sự chú ý hơn. Bên cạnh đó, trong ngày 11-11, đã có 55 đợt flash sale diễn ra tại Lazada với nhiều sản phẩm cháy hàng chỉ dưới 10 phút như laptop Apple Macbook, tablet Apple iPad Air 2, tai nghe bluetooth. Đợt sale cho dòng sản phẩm độc quyền của Lenovo A6010, Meizu M2 Note cũng không kém cạnh, hấp dẫn hàng ngàn lượt khách hàng trong suốt thời gian mở bán. Tiếp nối thành công này, những thương hiệu như Philips, Alcatel Flash 2 hứa hẹn sẽ đạt được kết quả khả quan trong 1 tháng tới. Cũng trong ngày 11-11, Lazada thực hiện chương trình giao hàng miễn phí trên toàn quốc cùng nhiều trò chơi tương tác trên website. Đến cuối ngày, giải đặc biệt của trò chơi Vòng quay may mắn là một chuyến đi Hàn Quốc cũng tìm được chủ nhân.

Không chỉ lượng truy cập và lượng sản phẩm bán ra vượt ngoài mong đợi, Lazada còn nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khắp nơi trên cả nước về chương trình giảm giá nói riêng và dịch vụ mua sắm trực tuyến nói chung. Ông Alexandre Dardy, Giám đốc Điều hành Lazada Việt Nam, chia sẻ: “Đây là dấu hiệu đáng mừng cho thấy chương trình Cách mạng Mua sắm trực tuyến của Lazada đã thật sự mang trải nghiệm mua sắm online đến gần hơn với người tiêu dùng Việt Nam, thể hiện nỗ lực không ngừng trong việc góp phần phát triển môi trường thương mại điện tử ở Việt Nam và xây dựng niềm tin nơi người dùng trong nước”.

Chương trình hứa hẹn tiếp tục lên đến đỉnh điểm trong 3 ngày 10, 11 và 12-12. Chương trình sẽ mang đến những mức ưu đãi lớn nhất từ trước đến nay trên trang www.lazada.vn như Giao hàng miễn phí toàn quốc trong 4 ngày; 220 đợt Flash Sales trong 4 ngày; Ưu đãi độc quyền trên ứng dụng di động của Lazada; Các trò chơi trúng thưởng hấp dẫn; Hàng ngàn voucher khuyến mãi.

Điểm nổi bật trong chương trình năm nay là sự hợp tác của Lazada cùng các thương hiệu lớn (Huggies, Bosch, Lenovo, Alcatel, Vitchy,…), các trang mua sắm trực tuyến (Nhóm Mua) đến các đơn vị giao nhận (VN Post,…), ngân hàng (MB Bank,TP Bank,…) và hãng hàng không Jetstar; mang lại những cam kết tốt nhất dành cho người tiêu dùng.

Phú Quốc

Tin cùng chuyên mục