Herbalife Việt Nam hưởng ứng Ngày chạy Olympic 2017

Tập đoàn Dinh dưỡng toàn cầu Herbalife đồng hành Ủy ban Olympic Việt Nam đã tổ chức Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân 2017 nhân kỷ niệm 71 năm Ngày Thể thao Việt Nam (27-3-1946 – 27-3-2017). Ngày chạy khai mạc ở thị trấn A Lưới, huyện A Lưới, tỉnh Thừa Thiên- Huế vào sáng qua 19-3 và sẽ tiếp tục diễn ra ở các tỉnh thành khác đến hết ngày 26-3-2017. Dự kiến có khoảng 10 triệu người tham gia, nhiều hơn 50% so với 7 triệu người tham gia vào năm 2016. Có khoảng 8.000 thành viên Herbalife tham gia ngày chạy tại 23 tỉnh thành trên khắp cả nước.

Herbalife Việt Nam hưởng ứng Ngày chạy Olympic 2017 ảnh 1

“Chúng tôi đồng hành Ngày chạy Olympic 2017 vì sự kiện này hoàn toàn phù hợp với triết lý về Lối sống Năng động và Lành mạnh của Herbalife nhằm khuyến khích mọi người nỗ lực cải thiện sức khỏe ngày càng tốt hơn. Chúng tôi rất vinh dự được hợp tác Ủy ban Olympic Việt Nam để tuyên truyền tầm quan trọng của chế độ dinh dưỡng hợp lý hàng ngày, cũng như hoạt động thể chất cho mọi đối tượng người dân, từ thành thị đến nông thôn”- ông Phạm Tường Huy, Tổng Giám đốc Herbalife Việt Nam, cho biết.

 Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân, là hoạt động thường niên nhằm nâng cao nhận thức về vai trò, ý nghĩa, tác dụng của tập luyện thể dục, thể thao trong việc bảo vệ, nâng cao sức khỏe, nâng cao chất lượng cuộc sống của nhân dân, xây dựng lối sống và môi trường văn hóa lành mạnh. Ngày chạy Olympic 2017 được tổ chức tại tất cả xã, phường, thị trấn trên toàn quốc, cơ quan, đoàn thể, trường học, đơn vị quân đội, công an và doanh nghiệp. Tại mỗi xã, phường, thị trấn huy động tối thiểu 10% tổng số dân cư sống trên địa bàn trực tiếp tham gia chạy, vận động được tối thiểu 10 triệu người cùng chạy trong Ngày chạy Olympic 2017.

PHÚ QUỐC

Tin cùng chuyên mục