HA.GL được tài trợ 50 tỷ đồng trong 2 năm

Đội bóng của ông bầu Đoàn Nguyên Đức vừa ký kết gói tài trợ 50 tỷ đồng/2 năm vào sáng 7-3 tại TPHCM. Với sức hút của Công Phượng, Tuấn Anh, Xuân Trường, Văn Toàn, Văn Thanh, HA.GL tiếp tục trở thành đội bóng nhận được sự đầu tư “khủng” từ một công ty sữa. Sau khi chia tay Nutifood, đội bóng của bầu Đức đã được Công ty cổ phần Sữa chuyên nghiệp Việt Nam (VPMilk) tài trợ 50 tỷ đồng.

Thủ quân Công Phượng tặng nhà tài trợ áo thi đấu. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

Theo đó, bản hợp đồng giữa Câu lạc bộ HA.GL và Học viện HAGL- Arsenal JMG với VPMilk có thời hạn 2  năm (từ ngày 1-1-2017 đến 1-1-2019). Kèm theo số tiền 50 tỷ đồng, HA.GL còn được thêm điều kiện đi tập huấn nước ngoài, được chăm lo về dinh dưỡng và phát triển đào tạo trẻ. Học viện HAGL - Arsenal JMG sẽ nhận được sự hỗ trợ từ VPMilk trong quá trình tuyển sinh vào mùa hè năm nay. Đây được xem là cơ hội để 2 bên có thể tìm ra những cầu thủ xuất sắc khác cho bóng đá Việt Nam trong tương lai.

Tổng Giám đốc VPMilk Nguyễn Thị Thu Phương cho biết HA.GL là đội bóng đá đẹp, cống hiến. Do vậy, VPMilk quyết định tài trợ đội bóng phố núi, bởi điều này phù hợp với tiêu chí của VPMilk.

Bà nhấn mạnh: Tôi không biết gì về bóng đá và ít xem các trận đấu của bóng đá Việt Nam trong thời gian qua. Tuy nhiên, khi các cầu thủ HA.GL thi đấu, tôi thay đổi cách nghĩ. Tôi cũng như tập thể VPMilk yêu cái đẹp, tôn trọng sự tử tế. Do vậy, VPMilk quyết định đồng hành Câu lạc bộ HA.GL và Học viện Hoàng Anh Gia Lai- Arsenal JMG.

LÊ HOÀI

Tin cùng chuyên mục