GOT 7 xác nhận tham dự Zing Music Space

Got 7, nhóm nhạc nam hot nhất Hàn Quốc hiện nay, dự kiến là khách mời quốc tế tham gia Lễ hội Âm nhạc Zing Music Space (ZMS) năm nay. Trong một đoạn clip tự quay tặng người hâm mộ, các thành viên Got 7 thông báo họ sẽ tham gia biểu diễn ở sự kiện này và bày tỏ sự háo hức khi được đến Việt Nam. “Chúng tôi đang rất mong chờ được gặp các bạn ở Việt Nam. Chúng ta hãy cùng hẹn nhau ở Zing Music Space vào ngày 7-1-2017”- các thành viên Got 7 chia sẻ.

Các thành viên Got 7 còn làm nức lòng người hâm mộ với khả năng phát âm tiếng Việt cực chuẩn khi nói câu “Anh yêu em”.

Bên cạnh việc tham gia biểu diễn trên sân khấu ZMS, Got 7 dự kiến dành thời gian gặp gỡ các fan Việt. Trước đó, nhóm nhạc cũng sẽ có nhiều hoạt động tương tác với người hâm mộ ở Việt Nam.

Với việc đưa Got 7 đến Việt Nam, kết hợp nhiều khách mời là nghệ sĩ hàng đầu Vpop, Zing MP3 hy vọng tạo một không gian âm nhạc đa sắc màu- nơi những người yêu nhạc có thể tìm thấy âm nhạc của riêng mình.

Sự kiện dự kiến diễn ra từ 9 giờ đến 23 giờ ngày 7-1-2017 tại sân vận động Phú Thọ, TPHCM, với các hoạt động: trình diễn của các giọng ca mới (Unknow Artists), âm nhạc theo chủ đề từ sáng đến chiều, giao lưu nghệ sĩ- người hâm mộ, trao giải Zing Music Awards. Dĩ nhiên còn có đêm nhạc hấp dẫn với phần trình diễn của Hồ Ngọc Hà, Đông Nhi, Noo Phước Thịnh, Hari Won, Soobin Hoàng Sơn, Phan Mạnh Quỳnh, Bích Phương, Trung Quân Idol, Trọng Hiếu… và sự góp mặt của Got 7. Chương trình được nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong và đạo diễn sân khấu Phạm Hoàng Nam dàn dựng. Thông tin chi tiết cập nhật tại trang chủ: awards.zing.vn.

QUỲNH TRÂM

Tin cùng chuyên mục