Gói cước dữ liệu Vietnamobile giúp khách tiết kiệm 30% phí

Vẫn giữ vững phong độ là nhà mạng chuyên cung cấp những sản phẩm và dịch vụ chất lượng với mức giá tốt nhất thị trường, Vietnamobile tiếp tục tung ra các gói dữ liệu di động đa dạng. Ưu điểm nổi bật của các gói cước này là cho phép người dùng sử dụng lượng dữ liệu lớn với tốc độ cao, và giúp tránh phát sinh phí ngoài ý muốn.

Gói cước dữ liệu Vietnamobile giúp khách tiết kiệm 30% phí ảnh 1

Với gói cước tháng M50, khách hàng có 1,6GB dữ liệu tốc độ cao để truy cập Internet, nghe nhạc, vào facebook hay chơi game online với giá chỉ 50.000 đồng/tháng, tiết kiệm được 30% chi phí so với giá thị trường. Khách hàng cũng có thể lựa chọn thêm các gói cước phí theo tháng khác, cụ thể là gói M35 (dùng 1GB/tháng chỉ với 35.000 đồng) và gói M90 (dùng 3GB/tháng chỉ với 90.000 đồng). Nắm bắt được tâm lý e ngại khi phải trả phí cao cho việc sử dụng vượt dung lượng ngoài gói của khách hàng, các gói cước theo tháng được Vietnamobile ra mắt với chức năng tạm dừng kết nối sẽ giúp ngăn chặn hoàn toàn cước phát sinh đôi khi gây sốc cho người sử dụng.

Vietnamobile cũng là nhà mạng tiên phong trong việc cung cấp gói cước phí theo tuần, đem đến cho khách hàng trải nghiệm sử dụng 450MB dữ liệu tốc độ cao chỉ với giá 10.000 đồng trong 7 ngày, giảm thiểu tối đa chi phí mà vẫn thoải mái lướt web.

Các gói dữ liệu mới của Vietnamobile

Gói cước dữ liệu Vietnamobile giúp khách tiết kiệm 30% phí ảnh 2

PHÚ QUỐC

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

Thể thao - Văn hóa quốc tế

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.