Gói Bảo dưỡng nhanh của Vietnam Star Automobile

Nhằm tiết kiệm quỹ thời gian cho khách hàng khi mang xe bảo dưỡng tại các đại lý chính hãng, Vietnam Star Automobile- nhà phân phối Mercedes-Benz lớn nhất Việt Nam, vừa giới thiệu gói dịch vụ cộng thêm Express Service - Bảo dưỡng nhanh lần đầu áp dụng tại đại lý Vietnam Star Trường Chinh. Gói dịch vụ này giúp khách tiết kiệm tối thiểu 30 phút so với bảo dưỡng thông thường. Với gói dịch vụ này, đội ngũ kỹ thuật viên cung cấp hạng mục Bảo dưỡng A (thực hiện trong 60 phút) và Bảo dưỡng B (90 phút).

Ông Đỗ Nguyễn Vương- Giám đốc Vietnam Star Trường Chinh, cho biết: Gói dịch vụ Bảo dưỡng nhanh sẽ mang đến sự tiện lợi cao nhất dành cho khách hàng và chúng tôi cam kết về chất lượng cũng như sự hài lòng của khách tiếp tục là mục tiêu hàng đầu của chúng tôi. Để thuận tiện cho khách hàng khi sử dụng gói dịch vụ Bảo Dưỡng Nhanh, Vietnam Star Trường Chinh sẽ hoạt động đến 20 giờ mỗi ngày từ thứ Hai đến thứ Bảy.

Khách hàng gọi số 0909.306878 hoặc liên hệ trực tiếp đại lý Vietnam Star Trường Chinh (số 2 Trường Chinh, phường Tây Thạnh, quận Tân Phú, TPHCM) để được tư vấn thêm.

QUỲNH TRÂM

Tin cùng chuyên mục