Giải Golf từ thiện Lần thứ I năm 2022: Quyên góp được 800 triệu và nhiều hiện vật gần 6 tỷ

Sáng 19-10, tại Sân Golf Tân Sơn Nhất (TPHCM) đã diễn ra Giải Golf từ thiện Lần Thứ 1 do Ban Chuyên đề Công an TPHCM kết hợp với Cộng đồng Thể thao Người khuyết tật tổ chức nhằm kết nối giao lưu các doanh nghiệp để cùng chung tay làm công tác thiện nguyện.

 

Giải Golf từ thiện Lần thứ I - Quyên góp được 800 triệu và nhiều hiện vật gần 6 tỷ.
Giải Golf từ thiện Lần thứ I - Quyên góp được 800 triệu và nhiều hiện vật gần 6 tỷ.

Giải Golf Từ Thiện Lần Thứ I - Chuyên Đề Công An Thành Phố Hồ Chí Minh được tổ chức nhằm hướng tới mục tiêu quan trọng là gây quỹ cho các hoạt động dành cho những người nghèo bị khuyết tật. Giải không chỉ là sân chơi lành mạnh, nơi hội tụ lòng đam mê của các Golf thủ, còn là nơi thể hiện tấm lòng thiện nguyện.

Giải Golf từ thiện Lần thứ I năm 2022: Quyên góp được 800 triệu và nhiều hiện vật gần 6 tỷ ảnh 1 Golfer thi  đấu tại Golf từ thiện lần thứ 1 chuyên  đề Công an TPHCM.
Với truyền thống lá lành đùm lá rách mà 46 năm qua, Ban Chuyên đề Công an TPHCM (tiền thân là Báo Công an TPHCM) với mục đích giúp đỡ các cá nhân có hoàn cảnh khó khăn và địa phương khắc phục hậu quả thiên tai sớm ổn định cuộc sống, đồng thời thông qua Giải lần này, Ban tổ chức cũng vận động gây quỹ từ thiện đóng góp vào hoạt động tặng quà cho người có hoàn cảnh khó khăn vào dịp Tết Nguyên đán – Quý Mão 2023.
Giải Golf từ thiện Lần thứ I năm 2022: Quyên góp được 800 triệu và nhiều hiện vật gần 6 tỷ ảnh 2 Các  golfer nhận  thưởng  khi thi đấu với thành  tích xuất sắc.
Giải thu hút gần 200 golfer là những doanh nhân giàu lòng nhân ái đều cùng hướng đến mục tiêu thể thao cùng đóng góp cho phát triển quỹ thiện nguyện. Số tiền tài trợ cho giải mà Ban tổ chức (BTC) vận động được là hơn 800 triệu đồng cùng nhiều hiện vật giá trị gần 6 tỷ.

Kết thúc Giải, BTC sẽ trao toàn bộ số tiền quyên góp được đến Cộng đồng Thể thao Người khuyết tật, các địa phương mà đời sống của người dân còn khó khăn.

Giải Golf từ thiện Lần thứ I năm 2022: Quyên góp được 800 triệu và nhiều hiện vật gần 6 tỷ ảnh 3 Niềm  vui của các golfer khi  nhận  giải thưởng từ BTC.
Thay mặt Ban biên tập Ban Chuyên đề Công an TP.HCM, Đại tá Bùi Ngọc Giáp, Trưởng ban –Chuyên đề Công an TP.HCM gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các quý báo đài, nhà tài trợ, các nhà hảo tâm, các Gôn thủ đầy nhiệt thành đã tham gia tích cực để giúp cho Giải Golf Từ thiện Lần thứ I - Chuyên đề Công an thành phố Hồ Chí Minh đã thành công tốt đẹp về nhiều mặt, trong đó điểm sáng nhất là tấm lòng từ thiện của tất cả mọi người.

Tin cùng chuyên mục