Fiorentina nhớ Rossi

Sau trận thắng Chievo ở Cúp Italia, tiền vệ Borja Valero thừa nhận là Fiorentina rất nhớ Giuseppe Rossi, tiền đạo dính chấn thương đầu gối trong trận thắng Livorno 1-0 ở Serie A hôm cuối tuần.

Fiorentina đã vượt qua Chievo 2-0 để giành quyền vào tứ kết và  Borja Valero thừa nhận: “Chiến thắng này cho chúng tôi nhiều tự tin khi bước vào vòng kế tiếp”.

Cầu thủ mang băng thủ quân Fiorentina nói trên RAI Sport với vẻ phấn khích khi đội thắng 4 trận liên tiếp mà không thủng lưới: “Chúng tôi hy vọng sẽ mang về 3 điểm từ Torino vào Chủ nhật tới, đấy sẽ là thử thách quan trọng cho đội”.

Thử thách mà  Valero nói đến không phải là sức mạnh của Torino mà chính là đội lần đầu tiên phải thi đấu mà không có Rossi, người vắng mặt trong 6 tuần vì chấn thương đầu gối. “Thật khó khăn khi thiếu một cầu thủ đẳng cấp cỡ Rossi. Chúng tôi nhớ cậu ấy rất nhiều, nhưng may mắn là Fiorentina vẫn còn nhiều nhà vô địch khác trong đội ngũ và họ sẽ chứng tỏ phẩm giá của mình. Điều lạc quan là chúng tôi có nhiều chọn lựa và có thể chơi với những hệ thống chiến thuật khác nhau”.

QUANG TRẦN

Tin cùng chuyên mục